250 gian hàng tham gia hội chợ tại TP Cẩm Phả

Hội chợ Công nghiệp, Tiểu thủ công nghiệp và Thương mại khu vực phía Bắc - Quảng Ninh 2016 diễn ra từ ngày 19-24/11/2016, tại thành phố Cẩm Phả với quy mô hơn 250 gian hàng của hơn 80 đơn vị, doanh nghiệp.

250 gian hàng tham gia hội chợ tại TP Cẩm Phả - Ảnh 1

Hội chợ tổ chức tại thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.

Hội chợ này giới thiệu các sản phẩm có chất lượng cao, mẫu mã phong phú, đa dạng, chủ yếu là các sản phẩm vùng miền của các địa phương như: đồ gia dụng, sành sứ, lương thực, thực phẩm công nghệ, máy móc nông nghiệp...

250 gian hàng tham gia hội chợ tại TP Cẩm Phả - Ảnh 2

Quầy thủ công mỹ nghệ.

Hầu hết các sản phẩm tham gia hội chợ đều chấp hành quy phạm vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định; có nhãn mác xuất xứ rõ ràng, ghi rõ định lượng, định tính và đượ̣c công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm; Hàng hóa tham gia Hội chợ đều được niêm yết giá theo đúng quy định và bán theo giá niêm yết.

250 gian hàng tham gia hội chợ tại TP Cẩm Phả - Ảnh 3

Phong phú mặt hàng.

250 gian hàng tham gia hội chợ tại TP Cẩm Phả - Ảnh 4

Nấm Linh Chi.

250 gian hàng tham gia hội chợ tại TP Cẩm Phả - Ảnh 5

Quầy hàng dược liệu.

Hội chợ Công nghiệp, Tiểu thủ công nghiệp và Thương mại khu vực phía Bắc - Quảng Ninh 2016 là hoạt động nằm trong Chương trình khuyến công quốc gia năm 2016. Đây là cơ hội để các đơn vị, doanh nghiệp sản xuất công nghiệp - thương mại các tỉnh, thành phố trong cả nước có dịp giao thương, học tập trao đổi kinh nghiệm, mở rộng giao lưu hợp tác kinh tế, liên kết sản xuất kinh doanh và phát triển bền vững, nâng cao năng lực sản xuất và khả năng cạnh tranh trong xu thế hội nhập của Việt Nam. Đồng thời, giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, tiêu thụ sản phẩm, trong đó có các sản phẩm công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp, làng nghề truyền thống tới người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Vũ Phong Cầm