25/1/2017: TP HCM khai mạc đường Hoa Tết Đinh Dậu

UBND TP HCM vừa ban hành kế hoạch tổ chức Đường Hoa Nguyễn Huệ Tết Đinh Dậu 2017 với chủ đề “Thành phố mang tên Bác - Khát vọng ngời sáng”.

25/1/2017: TP HCM khai mạc đường Hoa Tết Đinh Dậu - Ảnh 1

Đường Hoa Nguyễn Huệ năm 2017 thể hiện hình ảnh một thành phố (TP) năng động, hiện đại và đầy nghĩa tình; luôn yêu chuộng hòa bình, mang thông điệp, khát vọng của nhân dân TP quyết cùng cả nước vì cả nước bứt phá, đi đầu trong đổi mới và phát triển.

TP đang chuyển mình mạnh mẽ để vươn lên xứng đáng với vai trò, động lực kinh tế quan trọng của cả nước, sánh vai cùng với các TP thịnh vượng trong khu vực và trên thế giới; đồng tâm hiệp lực xây dựng TPHCM - văn minh, hiện đại, nghĩa tình; xây dựng đất nước giàu mạnh và tự tin trong thời kỳ hội nhập, phát triển.

Qua đó, khơi gợi lòng tự hào về những giá trị văn hóa và thành tựu của TPHCM trong công cuộc xây dựng đất nước trên tinh thần hợp tác hữu nghị và phát triển bền vững.

Đường Hoa được khai mạc lúc 19 giờ ngày 25/1 và mở cửa phục vụ đến 22 giờ ngày 31/1/2017.

Trong thời gian triển khai thi công (từ 7 giờ ngày 10/1 đến 18 giờ ngày 25/1) và thu dọn (từ 22 giờ ngày 31/1 đến 10 giờ ngày 1/2), tạm dừng lưu thông tất cả các loại xe quay đầu xe (tại làn quay đầu) trên đường Nguyễn Huệ (phía đường Tôn Đức Thắng).

Đồng thời tạm dừng lưu thông tất cả các loại xe trên các đoạn đường liên quan (các đoạn đường giao với đường Nguyễn Huệ) từ 17giờ đến 22 giờ ngày 25/1 để tổ chức Lễ khai mạc cũng như tạm dừng hoạt động phun nước trong suốt thời gian thi công, thời gian thu dọn và thời gian tổ chức Lễ khai mạc Đường hoa.