22 triệu đồng/vé VIP xem chương trình Duyên dáng Việt Nam

Theo tiết lộ của BTC chương trình Duyên dáng Việt Nam, sẽ có 100 vé loại 22 triệu/vé dành cho các khách VIP.

Duyên dáng Việt Nam là chương trình âm nhạc, thời trang uy tín đã được tổ chức nhiều năm và tạo được dấu ấn với khán giả trong nước và quốc tế. Sau một vài năm tạm ngừng, chương trình chính thức trở lại mang chủ đề Xuân. Trong buổi họp báo, đại diện BTC chương trình cho biết, “Duyên dáng Việt Nam” lần thứ 28 sẽ có quy mô hoành tráng và nội dung đặc sắc.

22 triệu đồng/vé VIP xem chương trình Duyên dáng Việt Nam - Ảnh 1

Sau một vài năm tạm dừng, chương trình Duyên dáng Việt Nam sẽ chính thức trở lại vào tháng 12, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội.

Đây có thể coi là lần trở lại ấn tượng của chuỗi chương trình hoành tráng này, với sự đầu tư lớn về kinh phí, chất lượng nghệ thuật và dàn nghệ sĩ danh tiếng hàng đầu của showbiz Việt.

Với danh sách dài những nghệ sĩ quá nổi tiếng cùng chất lượng nghệ thuật đảm bảo, BTC chương trình mạnh dạn bán vé với mức giá dao động từ 800.000 đồng đến 10 triệu đồng. Riêng vé VIP có giá lên đến 1.000 USD (giá chẵn là 22 triệu đồng). Lần đầu tiên vé xem ca nhạc phá kỷ lục với số tiền lớn.

Theo bà Hoài Oanh - thành viên BTC, các khách VIP sở hữu tấm vé 22 triệu ngoài việc thưởng thức đêm nghệ thuật Duyên dáng Việt Nam lần thứ 28 còn có cơ hội nhận được nhiều thẻ ưu đãi khi mua biệt thự, các sản phẩm của đơn vị tài trợ chương trình. Tất cả các khán giả đến xem chương trình có cuống vé đều có cơ hội sở hữu một siêu xe hạng sang với màn bốc thăm.

22 triệu đồng/vé VIP xem chương trình Duyên dáng Việt Nam - Ảnh 2

Mỹ Tâm sẽ góp mặt trong chương trình Duyên dáng Việt Nam lần thứ 28.

Duyên dáng Việt Nam 28 sẽ có sự tham gia của các ca sĩ tên tuổi trong và ngoài nước như Cẩm Vân, Hồng Nhung, Thu Phương, Mỹ Linh, Trần Thu Hà, Lệ Quyên, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Thu Minh, Khánh Linh, danh ca hải ngoại Elvis Phương, Tấn Minh, Tùng Dương, Đức Tuấn, Hà Anh Tuấn, Hồ Trung Dũng… và các ca sĩ trẻ như Văn Mai Hương, Thu Hằng (Sao Mai 2015), Tố My...

Bên cạnh đó là sự góp mặt của các hoa hậu, người đẹp, siêu mẫu như Phạm Hương, Lan Khuê, Nam Em, Ngọc Duyên, Lệ Hằng, Huyền My, Nguyễn Thị Loan,... cùng rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi đã gắn bó với Duyên dáng Việt Nam trong nhiều năm qua. Hai MC dẫn dắt toàn bộ chương trình là Phan Anh và Ái Phương.

22 triệu đồng/vé VIP xem chương trình Duyên dáng Việt Nam - Ảnh 3

Duyên dáng Việt Nam 28 có sự góp mặt của nhiều ca sĩ, hoa hậu, siêu mẫu nổi tiếng.

Tổng đạo diễn Đinh Anh Dũng cũng tiết lộ trong chương trình sẽ có sự xuất hiện của ba nhạc sĩ khách mời, trong đó có nhạc sĩ Phú Quang. Ngoài sự kết hợp ăn ý của các cặp song ca như Tấn Minh - Khánh Linh với "Chiều phủ Tây Hồ", BTC cũng sẽ gây bất ngờ với sự hòa giọng của các ca sĩ miền Nam và miền Bắc.

22 triệu đồng/vé VIP xem chương trình Duyên dáng Việt Nam - Ảnh 4

Tổng đạo diễn Đinh Anh Dũng hi vọng mình có thể "chạm vào trái tim của khán giả, đặc biệt là những khán giả tinh tế của đất Bắc, nhất là khi họ có dịp cùng hồi tưởng lại một giai đoạn lịch sử đáng nhớ của dân tộc".

Duyên dáng Việt Nam là chương trình ca múa nhạc thời trang được tổ chức nhằm gây quỹ học bổng Nguyễn Thái Bình và quỹ Đào tạo nhân tài nước Việt giúp đỡ, tạo điều kiện học tập cho các sinh viên, học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước.

D.Hòa - M.Ka