20 thí sinh xuất sắc vào vòng chung kết Người đẹp Xứ Dừa

Đêm thi bán kết cuộc thi “Người đẹp Xứ Dừa 2016” đã diễn ra tại TTC Palace, thành phố Bến Tre với sự tỏa sáng của 29 cô gái xinh đẹp và tài năng.

20 thí sinh xuất sắc vào vòng chung kết Người đẹp Xứ Dừa - Ảnh 1

Ban Giám khảo cuộc thi Người đẹp xứ Dừa

Sau vòng thi bán kết cuộc thi Người đẹp Xứ Dừa 2016, 20 gương mặt sáng giá nhất đã được công bố và sẽ tham gia vòng chung kết cuộc thi từ ngày 24/11 đến ngày 3/12 tại Bến Tre. Các thí sinh sẽ tập trung và trải nghiệm mô hình sinh hoạt ở ngôi nhà chung tại Ben Tre Riverside Resort.

20 thí sinh xuất sắc vào vòng chung kết Người đẹp Xứ Dừa - Ảnh 2

Các thí sinh lộng lẫy trong đêm thi bán kết

Thành phần Ban giám khảo ở vòng bán kết gồm có: Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á Lê Thanh Thúy, Hoa hậu Quý bà Kim Nguyễn, nhà báo Bùi Thị Bạch Hải, bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn (PGS – TS đến từ Bệnh viện Đại học Y Dược), ông Huỳnh Văn Sơn (Phó giáo sư – Tiến sĩ Tâm lý) cùng đạo diễn catwalk Trần Mạnh Tiến. Sáu vị giám khảo sẽ phải làm một việc khó khăn là lựa chọn 20 thí sinh vào vòng chung kết.

20 thí sinh xuất sắc vào vòng chung kết Người đẹp Xứ Dừa - Ảnh 3

Càng bước vào các vòng trong, Ban giám khảo và khán giả càng có cơ hội được thấy vẻ đẹp và sự tài năng của các thí sinh

Trong đêm chung kết xếp hạng, các thí sinh sẽ lần lượt dự thi trang phục áo tắm, áo dài và dạ hội. Ban tổ chức không chỉ chú trọng đến hình thức bên ngoài mà còn mong muốn thông qua cuộc thi, các thí sinh tham gia sẽ được tìm hiểu và tự hào về bề dày lịch sử, về hình ảnh và danh lam thắng cảnh của Bến Tre.

20 thí sinh xuất sắc vào vòng chung kết Người đẹp Xứ Dừa - Ảnh 4

Tại vòng chung kết, ngoài việc tập luyện, các thí sinh sẽ tham gia vào nhiều hoạt động để quảng bá văn hóa, du lịch cho Bến Tre bên cạnh các hoạt động thiện nguyện cùng BTC cuộc thi Người đẹp Xứ Dừa 2016.

20 thí sinh xuất sắc vào vòng chung kết Người đẹp Xứ Dừa - Ảnh 5

Nhận xét về thí sinh vào vòng chung kết Người đẹp Xứ Dừa 2016, ông Trần Vũ Bảo (đồng Trưởng ban tổ chức cuộc thi, GĐ Công ty TNHH Truyền thông Giải trí Hoàn Vũ) cho biết: “Sắc đẹp của các cô gái Bến Tre đã thực sự chiếm trọn trái tim người tham dự. Với 20 gương mặt được lựa chọn, chúng tôi tin rằng vòng chung kết Người đẹp Xứ Dừa 2016 sẽ có rất nhiều bất ngờ. Điểm chung của các thí sinh năm nay là họ đều rất đẹp, sáng sân khấu và nhan sắc thật rạng rỡ”.

20 thí sinh xuất sắc vào vòng chung kết Người đẹp Xứ Dừa - Ảnh 6

Năm nay, cuộc thi Người đẹp Xứ Dừa 2016 được Công ty TNHH Truyền thông Giải trí Hoàn Vũ phối hợp cùng tạp chí Thời trang trẻ tổ chức, dưới sự chỉ đạo của Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch tỉnh Bến Tre. Cuộc thi nhằm tìm kiếm các gương mặt Hoa khôi với vẻ đẹp hài hòa về hình thể và trí tuệ, chú trọng tài năng toàn diện cũng như thái độ ứng xử chuẩn mực, thể hiện vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt. Các thí sinh là người có hộ khẩu tại tỉnh Bến Tre. Gương mặt hoa khôi này sẽ làm đại sứ cho việc quảng bá hình ảnh văn hóa, lịch sử cùng tiềm năng kinh tế và du lịch tỉnh Bến Tre.

20 thí sinh xuất sắc vào vòng chung kết Người đẹp Xứ Dừa - Ảnh 7

20 thí sinh xuất sắc được chọn bước vào đêm chung kết

Ngoài giải thưởng danh hiệu Hoa khôi Xứ Dừa, Á khôi 1 và Á khôi 2, ban tổ chức còn trao những giải phụ như: Người đẹp hình thể, Người đẹp ảnh, Người đẹp áo dài, Người đẹp thời trang, Người đẹp du lịch và Người đẹp có làn da đẹp…

Thu Hiền