20 thí sinh xuất sắc của chương trình 'Thử Thách Cùng Bước Nhảy' lọt vào vòng Gala đã lộ diện

Ngày 03/11 vừa qua đã diễn ra lễ công bố top 20 Thử Thách Cùng Bước Nhảy 2016 đã diễn ra tại GEM Center (TP.HCM). Chương trình do Đài Truyền hình TP. HCM phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của thương hiệu Vivo Smartphone.

Thử Thách Cùng Bước Nhảy là tên phiên bản tiếng Việt của So you think you can dance, chương trình truyền hình thực tế ăn khách nhất của hãng Fox, Mỹ. Kể từ lần phát sóng đầu tiên tại Mỹ, năm 2006, So you think you can dance luôn nằm trong top các chương trinh truyền hình được khan giả đón xem nhiều nhất.

Thể hiện đúng tinh thần trẻ trung, sôi động, mở đầu sự kiện, Top 20 thí sinh Thử Thách Cùng Bước Nhảy đã có màn chào sân đầy ấn tượng. Họ đều là những thí sinh xuất sắc nhất vượt qua vượt qua các thử thách khắc nghiệt của chương trình. Ngoài ra, xuất hiện tại sự kiện còn có các nghệ sĩ: John Huy, Đoan Trang, Lâm Vinh Hải, Sabra…

20 thí sinh xuất sắc của chương trình 'Thử Thách Cùng Bước Nhảy' lọt vào vòng Gala đã lộ diện - Ảnh 1

Ngay từ vòng Audition, Thử Thách Cùng Bước Nhảy 2016 đã gây được tiếng vang lớn với cuộc đổ bộ hoành tráng tại 8 thành phố lớn. Chương trình đã thu hút hàng ngàn thí sinh yêu thích nhảy múa trên cả nước đến tham dự. Nếu 4 mùa trước, vòng Audition chỉ diễn ra khép kín giữa Ban tổ chức và thí sinh, năm nay, Ban tổ chức đã quyết định đưa vòng tuyển sinh đến gần với khán giả cả nước.

Dù là gương mặt giám khảo quen thuộc của Thử Thách Cùng Bước Nhảy nhưng đây là lần đầu tiên biên đạo múa John Huy Trần đảm nhận vai trò giám khảo chính xuyên suốt cuộc thi. Anh cũng chính là người đồng hành và trực tiếp chấm thi tại vòng Audition và Callback trước đó. Không nằm ngoài dự đoán, Khánh Thi chính là nữ giám khảo chính của cuộc thi năm nay.

20 thí sinh xuất sắc của chương trình 'Thử Thách Cùng Bước Nhảy' lọt vào vòng Gala đã lộ diện - Ảnh 2

Ngoài 2 giám khảo chính, vị trí “ghế nóng” thứ 3 của chương trình mỗi tuần sẽ chào đón các khách mời là những nghệ sĩ nổi tiếng đến từ các lĩnh vực khác nhau như: Hoàng Thùy Linh, Đoan Trang, Thủy Tiên, Phạm Hương…

20 thí sinh xuất sắc của chương trình 'Thử Thách Cùng Bước Nhảy' lọt vào vòng Gala đã lộ diện - Ảnh 3

Bên cạnh đó, MC của chương trình cũng có sự đổi mới. Ca sĩ Chí Thiện và Hoàng Yến Chibi sẽ đảm nhận vai trò MC của chương trình. Trước đó, cặp đôi ăn ý này cũng đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ công chúng khi đảm nhận vài trò MC tại vòng Audition.

20 thí sinh xuất sắc của chương trình 'Thử Thách Cùng Bước Nhảy' lọt vào vòng Gala đã lộ diện - Ảnh 4

Thử Thách Cùng Bước Nhảy không đơn thuần là cuộc tranh tài giữa các vũ công, mà còn là nơi để các bạn trẻ thể hiện nhiệt huyết, đam mê, cá tính và sức trẻ.

Nhật Hưng
Thể thao & Văn hóa