20 năm tù cho 'trùm sò' đường dây buôn người 'khủng' ở Hà Nội

Báo Công Lý
Gốc

Chiều 73, TAND Tp. Hà Nội đã tuyên phạt bị cáo 'đầu vụ' Trần Hoàng Anh 20 năm tù cho 3 tội danh: mua bán phụ nữ, mua bán trẻ em và môi giới mại dâm; Quách Ngọc Dũng 18 năm... Các bị cáo còn lại từ 10 tháng tù treo đến 18 năm tù.

Trong số 16 nạn nhân của nhóm buôn người được giải thoát, có 9 thiếu nữ chưa đủ 16 tuổi và 2 cháu bé dưới 13 tuổi. “Mánh lới” của những kẻ buôn người là chuyên đóng vai “cứu nét” rồi đưa các cô gái mới lớn đến nhà nghỉ, quán karaoke làm gái bán dâm.

Các bị cáo tại phiên tòa. (Ảnh: D.Trí)

Ngày 6-6-2010, Quách Ngọc Dũng thấy một cô bé mới 13 tuổi đang ngồi chơi ở quán internet trên đường Nguyễn Bình (Hải Phòng). Qua người quen, Dũng biết cô bé đang rất cần tiền chơi game nên đã mồi chài nạn nhân này đi làm thuê ở quán cà phê của bạn mình mới mở. Nghe thấy có tiền, cô bé 13 tuổi đồng ý ngay.

Sau đó Dũng và đồng phạm đã bán cô bé với giá 12 triệu đồng. Làm gái bán dâm khoảng 2 tuần thì nạn nhân bị bán tiếp cho một chủ nhà nghỉ ở Đồ Sơn. Từ đây, cô bé 13 tuổi trở thành gái bán dâm chuyên nghiệp, mỗi ngày phải tiếp hàng chục khách.

Một phi vụ khác, phát hiện một thiếu nữ 17 tuổi đang “kẹt net” tại một quán internet gần ĐH dân lập Hải Phòng, Dũng hào phóng trả tiền cho người đẹp. Cảm kích trước nghĩa cử này, cô gái nhận lời đi chơi với Dũng. Không lâu sau đó, cô bị bán cho chủ nhà nghỉ ở Đồ Sơn với giá 5 triệu đồng. Tuy nhiên, vì đang bị ghẻ nước nên chủ nhà nghỉ chưa bắt cô tiếp khách. Thừa lúc sơ hở, nạn nhân may mắn trốn thoát được khỏi động quỷ...

P.T

Nguồn Công Lý: https://congly.vn/20-nam-tu-cho-trum-so-duong-day-buon-nguoi-khung-o-ha-noi-12265.html