20 giang hồ Sài Gòn xông vào bệnh viện chém đối thủ

Nhóm khoảng 20 người cầm mã tấu, tuýp sắt… xông vào phòng cấp cứu bệnh viện Quốc Ánh (quận Bình Tân, TP.HCM) chém 2 người gục trên vũng máu.

Khoảng 16h15 ngày 5/6, khoảng 20 thanh niên đi trên nhiều xe máy tới trước cổng Bệnh viện Quốc Ánh nằm trên quốc lộ 1 (phường Tân Tạo, quận Bình Tân) để tìm đối thủ vừa đánh nhau.

Khi tới trước cổng bệnh viện, nhóm thanh niên nhìn thấy 4 người ngồi trên ghế đá bị thương do va chạm giao thông. Nhầm đây là nhóm vừa gây sự, cả bọn chạy tới đánh tới tấp khiến những người này bị thương. Sau khi biết nhầm người, nhóm giang hồ bỏ đi rồi xông vào lục tung khoa cấp cứu của bệnh viện nhưng không thấy đối thủ cần tìm.

Khoảng 15 phút sau, có 2 thanh niên bị thương đến Bệnh viện Quốc Ánh để băng bó. Nghe tin, nhóm thanh niên quay trở lại xông vào khoa cấp cứu.

“Tôi cố đẩy nhóm người đó ra ngoài nhưng không được. Một thanh niên la lớn 'nó kìa' thì lập tức 20 giang hồ dùng mã tấu, tuýp sắt, chai bia xông vào đánh, chém nhiều nhát vào 2 thanh niên. Các y bác sĩ và người nhà bệnh nhân hốt hoảng, tháo chạy”, bảo vệ tên Bồng cho hay.

Theo Zing