2 xe máy bốc cháy sau va chạm, nghìn người ở TP.HCM 'chôn chân' trên đường

2 xe máy bốc cháy sau va chạm xảy ra vào giờ cao điểm khiến đường nối 2 quận bị kẹt xe khủng khiếp, nghìn người 'chôn chân' hàng giờ.

Ngọn lửa bùng lên dữ dội sau khi 2 xe máy va chạm

Vụ việc xảy ra khoảng 16h ngày 28/11, trên cầu vượt Quang Trung, phường Đông Hưng Thuận, quận 12, TP.HCM.

Thời điểm trên, người dân nghe tiếng động mạnh phát ra trên cầu vượt Quang Trung, hướng từ quận 12 đi quận Gò Vấp, khi ra xem thì phát hiện 2 xe máy va chạm với nhau, ngã ra đường.

Sau đó, ngọn lửa bất ngờ bùng lên, 2 người đi xe máy vội chạy đến khu vực an toàn rồi hô hoán các phương tiện khác không lại gần.

Lực lượng chức năng bảo vệ hiện trường để điều tra

Do lửa bùng cháy lớn nên không thể dập lửa tại chỗ. Nhận được tin báo, lực lượng PCCC&CNCH quận 12 có mặt xử lý. Ngọn lửa được dập tắt sau đó vài phút.

Tại hiện trường, cả hai phương tiện bị cháy rụi, trơ khung. Theo người dân, có một xe chở sơn nên khi va chạm khiến sơn đổ ra ngoài làm ngọn lửa bùng cháy lớn hơn.

Vụ việc khiến giao thông nối 2 quận bị kẹt xe khủng khiếp

Kẹt xe trên cầu đến nổi xe máy không nhúc nhích

Nhiều người mệt mỏi do kẹt xe kéo dài sau vụ cháy xe máy

Xe cộ “chôn chân” hàng giờ sau vụ cháy

Vụ việc không gây thương vong, nhưng do xảy ra vào giờ cao điểm, nên giao thông qua khu vực cũng bị ùn tắc nghiêm trọng. Lực lượng CSGT đã có mặt để hỗ trợ xử lý hiện trường và điều tiết giao thông.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Hoài Châu

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/2-xe-may-boc-chay-sau-va-cham-nghin-nguoi-o-tp-hcm-chon-chan-tren-uong-a638208.html