2 vụ nhảy cầu tự vẫn ở Thanh Hóa: Đã tìm thấy cả 4 thi thể

Sau nhiều giờ tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể thứ 4 sau 2 vụ nhảy sông tự vẫn.

Sáng 13/2, lực lượng tìm kiếm thuộc Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy tỉnh Thanh Hóa đã tìm thấy nạn nhân thứ 4 là anh Nguyễn Văn Hải (22 tuổi, trú tại thị trấn Hà Trung) trong hai vụ nhảy cầu Lèn (huyện Hà Trung - Thanh Hóa) xảy ra vào các ngày 11 - 12/2.

2 vụ nhảy cầu tự vẫn ở Thanh Hóa: Đã tìm thấy cả 4 thi thể - Ảnh 1

Lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể người chết đuối trong vụ nhảy cầu tự tử

Trước đó, vào tối 11/2, chị Lê Thị T. (23 tuổi, trú tại xã Đồng Lộc, huyện Hậu Lộc) chạy xe máy ra giữa cầu Lèn rồi bất ngờ để xe lại nhảy xuống sông tự vẫn.

Người dân, gia đình và lực lượng chức năng đang tiến hành tìm kiếm, thì đến trưa ngày 12/2, chị Nguyễn Thị Hương A. (29 tuổi, trú tại thị trấn Hà Trung) cũng bất ngờ ra cầu Lèn nhảy sông tự vẫn.

Lúc này, hai anh Nguyễn Trung Dũng (22 tuổi, trú tại thị trấn Hà Trung) và anh Nguyễn Văn Hải nhảy theo để cứu chị Hương A. nhưng đều bị đuối nước, mất tích.

Đến chiều và tối 12/2, lực lượng tìm kiếm tìm thấy thi thể 3 nạn nhân gồm chị Nguyễn Thị Hương A., chị Lê Thị T. và anh Nguyễn Trung Dũng. Sáng ngày 13/2 thì tìm thấy thi thể anh Nguyễn Văn Hải đang trôi dạt cách khu vực cầu Lèn khoảng 1km về phía hạ lưu.

Hiện các cơ quan chức năng đã hoàn thiện khâu khám nghiệm tử thi, khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc, đồng thời bàn giao thi thể 4 nạn nhân cho các gia đình đưa về tổ chức mai táng theo phong tục địa phương.

Theo những người dân sinh sống gần nhà chị T. và chị Hương A. thì 2 chị này có mâu thuẫn với người thân trong gia đình dẫn đến quẫn trí tìm cách nhảy cầu tự tử. Hai anh Nguyễn Trung Dũng và Nguyễn Văn Hải vì nhảy theo để cứu người đã bị đuối nước./.

CTV Nguyễn Hải/VOV.VN