2 vợ chồng thương vong sau bữa ăn tối với cá?

Trước khi được phát hiện người vợ đã tử vong, chồng nguy kịch trong nhà thì nhiều hàng xóm cho biết gia đình đã ăn cá bã trầu.

Ngày 12/10, Đại tá Nguyễn Văn Hoa, Trưởng công an quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) cho biết: Trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một người phụ nữ tử vong và người chồng đang được cấp cứu tại bệnh viện. Nạn nhân tử vong được xác định là bà Phạm Thị Kiều (37 tuổi), còn người đang nguy kịch là ông Nguyễn Văn Nhân (47 tuổi, chồng bà Kiều), cùng trú tổ 60, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu (Đà Nẵng).

Được biết, nhân chứng đầu tiên phát hiện vợ chồng bà Kiều và ông Nhân gặp nạn là ông Ba, sui gia với gia đình nạn nhân.

2 vợ chồng thương vong sau bữa ăn tối với cá? - Ảnh 1

Hiện trường căn nhà ở tổ 60, phường Hòa Minh (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) nơi phát hiện hai vợ chồng nạn nhân Kiều và Nhân thương vong nghi ngộ độc cá.

Khoảng 20h ngày 11/10, ông Ba đến nhà rủ ông Nhân đi uống cafe. Khi đến nơi thì gọi mãi nhưng không thấy ai trả lời. Nhìn thấy con chó đang chết nằm bất động dưới nền nhà, ông Ba chạy vào thì thấy bà Kiều đã tử vong nằm trên giường, còn ông Nhân thì đang sùi bọt mép, nguy kịch. Ngay sau đó, ông Ba đã truy hô để hàng xóm đến giúp đưa nạn nhân đi cấp cứu, đồng thời điện báo cho cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, công an địa phương đã nhanh chóng có mặt để tiếp nhận hiện trường và thu thập thông tin vụ việc. Thông tin ban đầu cho thấy, trước khi xảy ra vụ việc, bà Kiều có mua 5 con cá bã trầu về để gia đình ăn tối.

Hiện thi thể của bà Kiều đã được đưa về nhà xác của bệnh viện để tiến hành khám nghiệm tử thi, còn ông Nhân vẫn được được điều trị tích cực tại bệnh viện. Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hoài Thu