2 tiền án ma túy vẫn chưa từ bỏ 'nghề' cũ

  Chuyên trang An Ninh Thủ Đô - Báo Công an nhân dân
  6 liên quanGốcHải Phòng

  Bản thân Nguyễn Thị Thanh Hương có 2 tiền án về tội mua bán trái phép chất ma túy và gia đình cũng có nhiều người phạm tội nhưng người đàn bà này vẫn không từ bỏ 'con đường' mua bán chất cấm.

  Ngày 27-11, chỉ huy CAQ Lê Chân, Hải Phòng cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Thanh Hương (SN 1976) trú đường Miếu Hai Xã, phường Dư Hàng, quận Lê Chân và Đào Anh Tuấn (SN 1989) trú phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng để điều tra về hành vi mua bán và tàng trữ trái phép chất ma túy.

  2 đối tượng Nguyễn Thị Thanh Hương và Đào Anh Tuấn

  2 đối tượng Nguyễn Thị Thanh Hương và Đào Anh Tuấn

  Theo kết quả điều tra ban đầu của CAQ Lê Chân, Nguyễn Thị Thanh Hương là đối tượng đã từng có 2 tiền án về tội mua bán trái phép chất ma túy. Trong gia đình Hương cũng có nhiều người phạm tội về ma túy.

  Thời gian gần đây, Hương có nhiều biểu hiện nghi vấn liên quan đến hoạt động mua bán trái phép chất ma túy với số lượng lớn. Và với “kinh nghiệm” bản thân cũng như kế thừa “truyền thống” gia đình, nữ quái đất Cảng đã thực hiện nhiều phương thức thủ đoạn tinh vi để đối phó với lực lượng Công an.

  Tang vật vụ án

  Tang vật vụ án

  Sau khi thu thập đầy đủ tài liệu, chứng cứ, chiều 26-11, trên đường Trần Nguyễn Hãn, CAQ Lê Chân đã bắt quả tang đối tượng Đào Anh Tuấn, thu giữ tại chỗ 199,7 g ma túy đá. Tuấn khai nhận, số ma túy trên vừa được lấy từ nhà Hương mang đi giao cho một đối tượng khác.

  Cơ quan Công an tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của Hương, đã phát hiện và thu giữ thêm 267,81g heroin cùng nhiều tang vật được sử dụng để chia lẻ ma túy. Tại Cơ quan Nguyễn Thị Thanh Hương đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội mua bán trái phép chất ma túy của bản thân.

  Được biết đối tượng Nguyễn Thị Thanh Hương là một mắt xích trong đường dây buôn bán ma túy liên tỉnh lớn. Vụ án đang được CAQ Lê Chân điều tra mở rộng.

  Thu Ngân

  Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/2-tien-an-ma-tuy-van-chua-tu-bo-nghe-cu-post524178.antd