2 phụ nữ bị biến chứng và trộm hết tài sản sau khi được đưa vào khách sạn tiêm filler 'chui'

Người phụ nữ tên Thủy đã đưa 2 nạn nhân vào khách sạn tiêm filler 'chui' trong khách sạn khiến cả 2 bị biến chứng và mất trộm hết tài sản.

Theo thông tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy (TP. HCM) cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận 2 nữ bệnh nhân gặp tai biến do tiêm filler trong một khách sạn tại tỉnh Tây Ninh. Đáng nói thêm là 1 nạn nhân còn bị "lột" sạch tài sản trên người.

Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết thêm, qua khai thác, cả 2 nạn nhân được người phụ nữ tên Thủy tư vấn tiêm filler giá rẻ. Sau khi 2 nạn nhân đồng ý liền được Thủy hẹn đến tiêm filler vùng mũi và má tại một khách sạn ở TP.Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

Trường hợp thứ nhất là bệnh nhân T.T.H: Người phụ nữ này cho biết, sau khi tiêm filler xuất hiện đau nhức, sưng nhiều nhưng người tên Thủy hướng dẫn nghỉ ngơi tại chỗ. Sau đó, tình trạng đau và sưng tăng lên, bệnh nhân liên lạc lại người tên Thủy nhưng không được. Bệnh nhân tự đến bệnh viện đa khoa Tây Ninh và được hướng dẫn đến bệnh viện Chợ Rẫy.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Trường hợp thứ hai là bệnh nhân N.T.A: Chị A cho biết, bản thân đã đi cùng một người bạn tên Cẩm Tú đến một nhà nghỉ để tiêm filler. Trong quá trình tiêm, bệnh nhân được cho uống 2 lần thuốc (không rõ là loại thuốc gì) và ngủ thiếp đi. Khi tỉnh dậy phát hiện mất hết tài sản, trang sức trên người. Sau đó bệnh nhân liên hệ lễ tân để liên lạc với gia đình đưa đến bệnh viện đa khoa Tây Ninh và được hướng dẫn đến bệnh viện Chợ Rẫy.

Cả 2 bệnh nhân nhập cấp cứu bệnh viện Chợ Rẫy vào lúc 2 giờ sáng ngày 6/9. Bệnh nhân được chẩn đoán tụ máu mi mắt hai bên sau tiêm chất làm đầy. Hiện cả 2 đã ổn, còn tụ máu vùng mi mắt và má hai bên, thị lực nhìn rõ trong tầm 2m.

Các bác sĩ Khoa Thẩm mỹ - Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết sẽ tiếp tục hội chẩn lại chuyên khoa Mắt để điều trị cho bệnh nhân. Đại diện Bệnh viện Chợ Rẫy đã có báo cáo Sở Y tế Tây Ninh để có hướng xử lý tiếp theo.

Video đang được quan tâm:

Sáng 7-9- Xác Minh Vụ Phụ Huynh Tố Cô Giáo Mầm Non Tác Động Bé Gái Chậm Nói Ở Hà Nội - SKĐS

Kim Vân

Nguồn SK&ĐS: https://suckhoedoisong.vn/2-nguoi-phu-nu-bi-bien-chung-va-trom-het-tai-san-sau-khi-duoc-dua-vao-khach-san-tiem-filler-chui-169230907145731179.htm