2 nữ sinh ở Hậu Giang bị bắt quỳ và bị tát vào mặt

Để giải quyết mâu thuẫn, bị can Nga đã hẹn hai em T và A đến quán cafe trên địa bàn thị trấn Một Ngàn, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang, rồi bắt hai em này quỳ để Nga tát, đánh nhiều cái.

Ngày 13-6, nguồn tin của PLO cho biết VKSND huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang vừa ban hành cáo trạng để truy tố bị can Lê Thị Mỹ Nga (SN 2005, ngụ thị trấn Rạch Gòi).

Đồng thời, chuyển hồ sơ sang TAND cùng cấp đề nghị đưa ra xét xử bị can tội làm nhục người khác, quy định tại khoản 2 Điều 155 Bộ luật Hình sự năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017).

 Tại quán cafe trên địa bàn thị trấn Một Ngàn, bị can Nga đã bắt hai em T và A quỳ rồi tát, đánh. Ảnh cắt từ clip

Tại quán cafe trên địa bàn thị trấn Một Ngàn, bị can Nga đã bắt hai em T và A quỳ rồi tát, đánh. Ảnh cắt từ clip

Cụ thể, trưa 24-10-2023, bị can Nga hẹn em T (SN 2008, ngụ huyện Phong Điền, TP Cần Thơ) và em A (SN 2008, ngụ xã Nhơn Nghĩa A, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang) đến quán cà phê trên địa bàn thị trấn Một Ngàn, để giải quyết mâu thuẫn trên mạng xã hội trước đó.

Tại đây, sau khi ngồi chung uống nước, nói chuyện khoảng năm phút, bị can Nga đã đứng dậy, rồi bắt em T quỳ gối xuống nền gạch. Kế đó, Nga rồi dùng tay tát vào mặt T một cái.

Tiếp tục, Nga kêu em A quỳ gối và dùng tay tát vào mặt em bốn cái. Lúc này, do nhiều em khác có mặt tại hiện trường can ngăn, Nga không tát vào em A nữa, mà quay qua đánh và đá vào người em T. Trong lúc Nga bắt hai em T và A quỳ gối để tát, đánh, một số người xung quanh dùng điện thoại quay lại video.

Sau khi bị Nga tát, đánh, T và A đã đến Công an thị trấn Một Ngàn (huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang) trình báo sự việc.

CHÂU ANH

Nguồn PLO: https://plo.vn/2-nu-sinh-o-hau-giang-bi-bat-quy-va-bi-tat-vao-mat-post795564.html