2 người bị đâm trọng thương trong vụ đánh ghen tại Phú Yên

Tại tỉnh Phú Yên vừa xảy ra vụ đánh ghen trong một khách sạn trên đường Nguyễn Du, phường 7, thành phố Tuy Hòa làm 2 người bị thương.

Khoảng 12h30 ngày 21/2, ông Phạm N. H. (sinh năm 1986), Phó hiệu Trưởng một trường tiểu học ở thị xã Đông Hòa cùng bà Lê Thị T.Q. (sinh năm 1986, trú phường Hòa Hiệp Nam, thị xã Đông Hòa) đến thuê phòng nghỉ theo giờ tại khách sạn sạn bên đường Nguyễn Du, thành phố Tuy Hòa.

Nạn nhân Lê Thị T.Q.

Nạn nhân Lê Thị T.Q.

Do nghi ngờ chồng ngoại tình từ lâu, vợ ông H. là bà N. T. L.T. (sinh năm 1989), Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ một phường ở thị xã Đông Hòa đã thuê một phòng nghỉ trong khách sạn này để chờ đánh ghen. Sau khi xác định được số phòng chồng và bà Q. đang nghỉ, bà T. ập đến dùng dao gây thương tích cho ông H. và bà Q.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an đã đến hiện trường, đưa nạn nhân cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên. Đại diện Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên cho biết, sức khỏe của ông H. và bà Q. đã qua cơn nguy kịch. Khi vào nhập viện, bà Q. bị nhiều vết thương ở vùng trán và má phải, có vết thương dài 11cm nhưng chỉ bị phần mềm. Hiện bà Q. đã được chuyển qua Khoa Điều trị theo yêu cầu để theo dõi.

CTV Đặng Dự/ VOV - Miền Trung

Nguồn VOV: https://vov.vn/phap-luat/2-nguoi-bi-dam-trong-thuong-trong-vu-danh-ghen-tai-phu-yen-post1078328.vov