2 nam nghệ sĩ công khai thừa nhận ngoại tình, 1 người được tha thứ, người kia mất trắng

Ít ai dám công khai thừa nhận ngoại tình như 2 nam nghệ sĩ này, thế nhưng số phận của họ lại hoàn toàn trái ngược với nhau.

Diễn viên, đạo diễn Trần Bình Trọng

Trong một bài phỏng vấn với truyền thông, đạo diễn Trần Bình Trọng đã khiến mọi người ngỡ ngàng khi công khai thừa nhận ngoại tình dù đã có gia đình. Trần Bình Trọng chia sẻ đó là sự lầm lỡ của bản thân, thật may mắn khi anh được vợ mình tha thứ.

Trần Bình Trọng chia sẻ đó là sự lầm lỡ của bản thân, thật may mắn khi anh được vợ mình tha thứ.

Trần Bình Trọng chia sẻ đó là sự lầm lỡ của bản thân, thật may mắn khi anh được vợ mình tha thứ.

"Vợ từng tha thứ cho tôi rồi. Vợ không phải người hiền lành nhưng ở với nhau mấy mặt con thì tôi biết cách làm thế nào. Hơn hết, vợ là luật sư nên khi mình lỏng thì bà lại dùng tua vít vặn chặt lại để mình không có cửa nữa",Trần Bình Trọng chia sẻ trên tờ Đời sống Pháp luật.

Nam đạo diễn là cái tên quen thuộc đối với nhiều người, anh là con trai ruột của NSND Trần Nhượng. Sau này đi trên con đường đạo diễn của mình anh đã tạo ra loạt tác phẩm như Đại gia chân đất, Làng ế vợ,... hội tụ nhiều tên tuổi đình đám như Trung Hiếu, Quang Tèo, Hoàng Hải,...

Về mối lương duyên của mình, đạo diễn Trần Bình Trọng gặp vợ khi là việc trong Hoa hậu Hải Dương 2022. Khi đó vợ của nam đạo diễn là thí sinh trong cuộc thi, thời đó cả hai còn rất ngại ngùng và mãi về sau mới có cơ hội làm quen và tiếp xúc với nhau.

Ca sĩ Huy MC

Mới đây Huy MC đã khiến showbiz choáng váng khi thừa nhận chuyện ngoại tình khiến cho cuộc hôn nhân giữa anh và ca sĩ Thu Phương tan vỡ. Theo đó anh cho biết bản thân và ca sĩ Thu Phương nhiều lần bất đồng quan điểm, trong khoảng thời gian đó anh đã gặp một người hợp với mình.

"Tôi gặp một cuộc tình sét đánh rồi tự đảo lộn cuộc sống của mình. Thu Phương cũng vì thế mà giận tôi luôn. Điều này như giọt nước tràn ly, khiến cô ấy quyết định suy nghĩ lại về quan hệ giữa hai vợ chồng", Huy MC chia sẻ trong chương trình Nhà có khách.

Huy MC và Thu Phương kết hôn vào năm 1993. Không chỉ có cuộc sống viên mãn, cặp đôi còn xây dựng hình ảnh vợ chồng nghệ sĩ đẹp trong showbiz và nhận được sự yêu mến của nhiều khán giả. Những năm 1997-2002, Thu Phương và Huy MC rất nổi tiếng trong showbiz Việt. Tuy nhiên đến năm 2003 cặp đôi lại quyết định sang Mỹ định cư.

Theo SHTT&ST

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/2-nam-nghe-si-cong-khai-thua-nhan-ngoai-tinh-1-nguoi-duoc-tha-thu-nguoi-kia-mat-trang/20240221031324319