2 mẫu mô tô xấu lạ nhưng có giá bán 'trên trời'

  BMS Choppers và Harley Davidson Cosmic Starship là hai mẫu mô tô có ngoại hình kỳ lạ, được rao bán với mức giá cao ngất ngưởng.

  BMS Choppers

  Yamaha Road Star BMS Chopper.

  Yamaha Road Star BMS Chopper.

  Được chế tạo bởi Sam Nehme của BMS Choppers vào năm 2006, Yamaha Road Star BMS Chopper là một trong những siêu mô tô đắt đỏ và mạnh mẽ nhất trên thế giới. Xe trang bị động cơ 1700cc, lốp sau cỡ lớn 360 mm từ Vee Rubber, cùng lớp dát vàng độc đáo, khung gầm mới nhìn vô cùng độc lạ.

  "Siêu phẩm" BMS Choppers mạ vàng có giá trị lên tới 3 triệu USD (69 tỷ đồng). Trong đó, phần vỏ của chiếc BMS Choppers được mạ vàng trị giá 25.000 USD (580 triệu đồng), các bánh xe có giá tương đương 25.000 USD. Đó là chưa kể tới thời gian hoàn thiện lên tới 3.000 giờ, một số chi tiết để hoàn thiện có giá 400.000 - 500.000 USD.

  Xe đi kèm ghế đơn nhỏ, lọt thỏm giữa hai bánh xe. Cặp chắn bùn phía trước và sau được khắc chế tinh xảo, đồng điệu tông màu đỏ vàng với toàn bộ thân xe.

  Harley Davidson Cosmic Starship

  Harley Davidson Cosmic Starship

  Harley Davidson Cosmic Starship

  Harley Davidson Cosmic Starship là tác phẩm nghệ thuật do Harley-Davidson hợp tác cùng Andy Warhol và nghệ sĩ hiện sinh vũ trụ Jack Armstrong chế tạo. Giá bán ban đầu của Harley-Davidson Cosmic Starship là 1 triệu USD, nhưng sau đó nó được bán đấu giá một lần nữa và về tay công ty Star Global International Inc với số tiền 3 triệu USD. Công ty này tuyên bố họ cất chiếc xe trong một hầm kiểm soát khí hậu và muốn 15 triệu USD từ những ai muốn mua lại nó.

  Harley Davidson Cosmic Starship là chiếc môtô duy nhất mà Armstrong trổ tài tô vẽ đầy nghệ thuật. Trước đây, trong buổi giới thiệu siêu môtô này tại đại lý Bartels Harley Davidson, Armstrong từng tự tin khẳng định: "Nếu bạn không phải là Lady Gaga, Scarlett Johansson hay Sylvester Stallone thì đừng sờ vào chiếc Harley này!".

  Ở bản tiêu chuẩn V-Rod đời 2007, động cơ 1.130 phân khối sinh ra công suất 115 mã lực, mô-men xoắn 110 Nm. Harley Davidson sử dụng công nghệ phun xăng Electronic Sequential Port Fuel Injection (ESPFI) nổi tiếng. Trong nội thành, V-Rod tiêu tốn khoảng 7-8 lít xăng/100 km.

  Thanh Tùng

  Nguồn Người Đưa Tin: https://xe.nguoiduatin.vn/517/2-mau-mo-to-xau-la-nhung-co-gia-ban-tren-troi--356540.html