2 em út tuổi teen của I.O.I từng đánh nhau vì mâu thuẫn

Somi và Do Yeon đã kể lại câu chuyện họ tranh cãi, dẫn đến việc túm tóc nhau.

Trên chương trình Star Show, Somi (I.O.I) tiết lộ cô và Do Yeon từng cãi nhau nghiêm trọng. Thậm chí, cả 2 còn lao vào túm tóc đối phương. Vụ việc được giải quyết khi Somi và Do Yeon lấy lại bình tĩnh, cùng ngồi nói chuyện, phân tích tình huống và xin lỗi người kia.

2 em út tuổi teen của I.O.I từng đánh nhau vì mâu thuẫn - Ảnh 1

2 cô gái có cá tính mạnh mẽ từng đánh nhau vì mâu thuẫn.

Somi (15 tuổi) và Do Yeon (17 tuổi) đều có cá tính mạnh, là những người dẫn dắt nhóm. 2 cô gái tuổi teen không ngại bày tỏ quan điểm, thẳng thắn nói lên ý kiến cá nhân. Dù có xảy ra mâu thuẫn, Somi và Do Yeon nhanh chóng làm hòa, đưa ra phương án tốt nhất cho nhóm. 2 thành viên chia sẻ họ đều mong muốn điều tốt nhất đến I.O.I.

Tại chương trình Star Show, Somi và Do Yeon vẫn tỏ ra thân thiết, còn đập tay nhau vui vẻ khi nhắc đến vụ cãi nhau. Điều này chứng minh cả 2 đã làm hòa, giải quyết mọi khúc mắc.

2 em út tuổi teen của I.O.I từng đánh nhau vì mâu thuẫn - Ảnh 2

Do Yeon và Somi đều sở hữu hình thể vượt trội.

Somi và Do Yeon dù thuộc nhóm em út nhưng có hình thể vượt trội, đảm nhiệm phần hình ảnh sexy trong nhóm. Cả 2 có ngoại hình đẹp, thường xuất hiện trên tạp chí, làm người mẫu quảng cáo thương hiệu. Netizen nhận xét họ sẽ còn tiến xa dù I.O.I tan rã trong năm 2017, mỗi người theo đuổi con đường riêng.

Quỳnh Mai