2 đại diện của Châu Á phải dừng bước tại World Cup 2022

2 đội tuyển đại diện cho khu vực Châu Á là Nhật Bản và Hàn Quốc đã phải dừng bước tại giải bóng đá lớn nhất hành tinh trong lượt trận diễn ra ngày hôm qua 5/12.

Theo đó, mặc dù Nhật Bản đã ghi bàn thắng dẫn trước nhưng đội tuyển Croatia đã ngay lập tức ghi bàn thắng gỡ hòa. Cả 2 đội phải bước vào loạt luân lưu trên chấm 11m. Tuy nhiên, may mắn đã không thuộc về đội tuyển Nhật Bản khi chỉ ghi được 1 bàn thắng. Theo giới phân tích, có lẽ là vì tâm lý yếu nên những pha dứt điểm penaty của các cầu thủ của Nhật Bản đã không tạo ra nguy hiểm và độ chính xác cao, đã khiến cho đội tuyển Nhật Bản đã phải dừng bước tại giải đấu lần này.

Bên cạnh đó, đội tuyển Hàn Quốc cũng đã phải dừng bước khi để thua rất thuyết phục trước đội tuyển Brazil với tỷ số là 4-1.

Trong ngày hôm nay, lượt trận đấu loại cuối cùng sẽ diễn ra. Theo đó, vào lúc 22h, đội tuyển Tây Ban Nha sẽ có trận đấu với đội tuyển Ma-rốc. Còn vào lúc 2h đêm nay, đội tuyển Bồ Đào Nha sẽ tiếp đón Thụy Sỹ. Chúng tôi sẽ cập nhật những diễn biến tiếp theo và kết quả của lượt trận cuối này trong các bản tin tiếp theo.

Thực hiện : QT

Nguồn Quốc Hội TV: https://www.quochoitv.vn/2-dai-dien-cua-chau-a-phai-dung-buoc-tai-world-cup-2022