2 cô gái hoảng loạn nhảy khỏi ô tô vì ngửi thấy mùi xăng từ xe ... điện

  Cộng đồng mạng Trung Quốc đang bàn tán xôn xao về một đoạn video ghi lại cảnh 2 cô gái hoảng loạn nhảy ra khỏi ô tô sau khi ngửi thấy mùi xăng vì sợ xe phát nổ, dù chiếc ô tô 2 cô đang đi là xe ...điện.

  Hai cô gái Trung Quốc bất ngờ nổi tiếng sau khi dân mạng lan truyền đoạn video ghi lại cảnh 2 cô hoảng loạn nhảy ra khỏi ô tô đang chạy vì ngửi thấy mùi xăng khiến họ lo xe phát nổ, dù chiếc xe mà 2 cô đang đi là xe ...điện.

  Theo tờ South China Morning Post, sự việc xảy ra ngày 23-3. Hai cô gái (ở tỉnh Chiết Giang, miền đông Trung Quốc) hoảng loạn nhảy khỏi ô tô khi chiếc xe điện này đang chạy trên đường cao tốc.

  Đoạn video ghi lại cảnh 2 cô gái hoảng loạn nhảy khỏi chiếc xe điện vì cho rằng mình ngửi thấy mùi xăng và sợ chiếc xe sẽ phát nổ. Nguồn: DOUYIN

  Đoạn video quay lại vụ việc cho thấy chiếc ô tô màu đen giảm tốc độ trong khi đèn khẩn cấp liên tục nhấp nháy. Đột nhiên, cửa tài xế và cửa ghế khách phía trước mở ra và 2 cô gái nhảy dứt khoát ra khỏi chiếc xe vẫn đang chạy.

  Sau khi nhảy xuống đất, 2 cô gái đứng vội dậy chạy nhanh ra xa chiếc ô tô. Có một chiếc xe buýt trờ đến ngay phía sau. Rất may mắn không xảy ra tai nạn.

  Cảnh sát giao thông địa phương nhanh chóng có mặt tại hiện trường, cố gắng trấn an 2 cô gái trong khi cố gắng tìm hiểu xem chuyện gì đã xảy ra.

   2 cô gái hoảng loạn nhảy khỏi chiếc xe điện vì cho rằng mình ngửi thấy mùi xăng và sợ chiếc xe sẽ phát nổ. Nguồn: DOUYIN

  2 cô gái hoảng loạn nhảy khỏi chiếc xe điện vì cho rằng mình ngửi thấy mùi xăng và sợ chiếc xe sẽ phát nổ. Nguồn: DOUYIN

  “Chúng tôi đã ngửi thấy mùi xăng trong xe, chúng tôi nghĩ rằng nó sắp phát nổ” - 2 cô gái kể lại với cảnh sát. Cả hai nói thêm rằng họ biết mình đang điều khiển xe điện nhưng không hiểu sao vẫn ngửi thấy mùi xăng.

  Hai cô nghĩ rằng mùi xăng phải liên quan đến vấn đề rò rỉ nhiên liệu và một vụ nổ có thể xảy ra nên quyết định nhảy khỏi xe. Sau khi bình tĩnh lại, 2 cô đã quay trở lại xe và lái đi.

  Câu chuyện đã gây ra một làn sóng xôn xao trên các trang mạng xã hội Trung Quốc. Nhiều người tỏ ra lo lắng trước hành động của 2 cô gái, một số người lại cho rằng đó là một trò đùa ác ý.

  KHÔI CHƯƠNG

  Nguồn PLO: https://plo.vn/video-2-co-gai-hoang-loan-nhay-khoi-o-to-vi-ngui-thay-mui-xang-tu-xe-dien-post726169.html