2 chiến sĩ công an bị thương khi cứu người trong biển lửa

Theo các bác sĩ Bệnh viện 198, 2 chiến sĩ công an bị thương, bỏng ở chân trái và tay đã được nhập viện điều trị.

Tối ngày 1/11, trao đổi với PV, bác sĩ Huy An, Phó Khoa Cấp cứu của Bệnh viện 198 - Bộ Công an thông tin, bệnh viện vừa đón nhận 2 bệnh nhân là cán bộ, học viên trong lực lượng công an.

2 chiến sĩ công an bị thương trong khi cùng các lực lượng dập đám cháy và cứu những người bị nạn trong vụ cháy ở quán karaoke phố Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.

2 chiến sĩ công an bị thương khi cứu người trong biển lửa - Ảnh 1

Vụ cháy lớn trên đường Trần Thái Tông

Theo bác sĩ An, trong 2 bệnh nhân, 1 đồng chí Công an bị thương ở cả tay và chân, còn 1 đồng chí bị bỏng ở tay. Cả 2 bệnh nhân đã được các bác sĩ cấp cứu và chăm sóc y tế ngay khi được đưa vào và hiện đã nhập viện để điều trị.

Như báo điện tử Người Đưa Tin đã phản ánh, vụ hỏa hoạn trên xảy ra vào khoảng 13h45 ngày 1/1. Đám cháy lớn bất ngờ bùng phát tại số nhà 39-45 đường Trần Thái Tông. Đây là nơi có nhiều nhà hàng, khách sạn, quán karaoke. Vụ cháy đã khiến nhiều biển hiệu cháy rụi.

Theo bà Huyền- người dân ở hiện trường cho biết, vụ cháy bắt đầu khoảng 13h45. Điểm phát cháy được xác định là từ biển quảng cáo của quán karaoke Kevin số 31 Trần thái Tông.

Theo anh Huy, người chứng kiến từ đầu vụ cháy xảy ra cho hay: "Quán Kevin mới khai trương được khoảng 10 ngày” .

Phải đến 20h30 tối, đám cháy mới được khống chế hoàn toàn. Các chiến sỹ cảnh sát PCCC đã đưa thi thể các nạn nhân ra ngoài.

Lê Duyên- Nguyên Mạnh