193 sinh viên Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn được trao bằng tốt nghiệp

Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn vừa tổ chức lễ khai giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 193 sinh viên thuộc các ngành Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh.

ThS Nguyễn Minh Thanh, Quyền Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp và chúc mừng 193 sinh viên.

ThS Nguyễn Minh Thanh, Quyền Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp và chúc mừng 193 sinh viên.

Phát biểu tại buổi lễ, ThS Nguyễn Minh Thanh, Quyền Hiệu trưởng Trường CĐ Lê Quý Đôn cho biết: Trong năm học 2023-2024, nhà trường quyết tâm hoàn thiện bộ máy quản lý, tăng cường đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn, luôn cập nhật các phương pháp quản lý, giảng dạy chuyên nghiệp và hiện đại; Phát triển quy mô trường lớp, cơ sở vật chất và trang thiết bị đào tạo, đẩy mạnh hợp tác với doanh nghiệp để từng bước nâng cao chất lượng đào tạo và phục vụ chăm sóc tốt hơn cho sinh viên.

Đồng thời, nhà trường tiếp tục đầu tư nghiên cứu xây dựng chương trình đào tạo các ngành nghề mới nhằm đáp ứng thời đại cách mạng công nghiệp số và tiếp tục đổi mới, cập nhật bổ sung chương trình đào tạo các ngành theo hướng chuẩn năng lực và kỹ năng làm việc.

ThS Nguyễn Minh Thanh, Quyền Hiệu trưởng chúc mừng 193 sinh viên trình độ cao đẳng các ngành Dược, Điều dưỡng và Hộ sinh của trường.

Gắn kết với nhu cầu nhân lực của xã hội theo hướng đa ngành nghề, đa dạng hóa về loại hình, phương thức và thời gian đào tạo.

Tại buổi lễ, nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp cao đẳng cho 193 sinh viên hệ đào tạo chính quy, liên thông, văn bằng 2 ở các ngành Dược, Điều dưỡng và Hộ sinh khóa học 2020 -2023.

193 sinh viên hệ đào tạo chính quy, liên thông, văn bằng 2 ở các ngành Dược, Điều dưỡng và Hộ sinh khóa học 2020-2023.

Trao đổi với các sinh viên, ThS Nguyễn Minh Thanh, Quyền Hiệu trưởng nhắn nhủ: “Tôi cũng hiểu các em sinh viên tham gia học tập những lớp đào tạo này có những điều kiện khó khăn về công việc, gia đình và cả những khó khăn về kinh tế nhưng đã cố gắng khắc phục để hoàn thành nhiệm vụ học tập. Có được tấm bằng tốt nghiệp là một điều kiện quan trọng để giúp các em có sự lựa chọn về hướng đi trong sự nghiệp của mình.

Các em có thể tham gia ngay vào công việc của ngành Y tế - một lĩnh vực đang đòi hỏi cấp thiết về nguồn nhân lực phục vụ. Các em cũng có thể lựa chọn con đường học tập nâng lên trình độ đại học”.

Được biết, sau 9 năm, trường đã đào tạo và cấp bằng tốt nghiệp cao đẳng cho 5 khóa liên tiếp với gần 3.000 sinh viên, trong đó có hơn 2.000 sinh viên có bằng Dược sĩ, Điều dưỡng và Hộ sinh trình độ cao đẳng, trung cấp bổ sung vào nguồn nhân lực kỹ thuật, dịch vụ phục vụ yêu cầu phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Đồng Nai, TPHCM và các tỉnh Nam bộ.

Minh Khang

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/193-sinh-vien-truong-cao-dang-le-quy-don-duoc-trao-bang-tot-nghiep-post662881.html