19 tuổi mắc kẹt trong hình hài đứa trẻ 5 tuổi vì căn bệnh hiếm

  Báo Gia Đình Việt Nam
  5 liên quanGốc

  19 tuổi mắc kẹt trong hình hài đứa trẻ 5 tuổi vì căn bệnh hiếm Cô gái trẻ Aboli Jarit đến từ Najapur, Ấn Độ thường bị mọi người nhầm lẫn là một bé gái 5 tuổi bởi thân hình nhỏ bé dù đã 19 tuổi.

  Cô gái Aboli đã trở thành một tâm điểm trên Internet sau khi chia sẻ câu chuyện của mình. Cô chỉ cao khoảng 1 mét.

  Aboli được chẩn đoán mắc chứng bệnh hiếm gặp dẫn đến bị mắc chứng còi xương ngay từ khi còn nhỏ. Càng lớn xương của Aboli càng yếu khiến cô không thể phát triển chiều cao đồng thời cũng không có khả năng tự đứng vững. Tệ hơn nữa, Aboli còn mắc bệnh thận mãn tính, cộng thêm việc không có bàng quang nên cô phải mặc tã mọi lúc.

  Theo thời gian, xương của Aboli ngày càng mềm và cuối cùng cô không thể dù rất thích ca hát và nhảy múa. Mỗi ngày của cô gái 19 tuổi là một cuộc đấu tranh, nhưng Aboli luôn lạc quan.

  Aboli mắc kẹt trong hình hài đứa trẻ 5 tuổi vì căn bệnh hiếm

  “Không có nhiều người mắc căn bệnh hiếm gặp này, điều tốt là tôi vẫn sống trong khi hầu hết mọi người không thể sống sót với căn bệnh này", Aboli nói. “Tôi muốn trở thành một ca sĩ và một diễn viên, ở Bollywood và Hollywood, tôi hy vọng có thể sớm làm được điều đó".

  Ước mơ của Aboli là trở nên nổi tiếng, nhưng không phải vì ngoại hình trẻ trung bất thường của cô. Cô ấy muốn mọi người công nhận mình vì tài năng và vẻ đẹp.

  Tuy nhiên, Aboli cũng phải đối diện không ít lời bình phẩm không hay về ngoại hình khác lạ. May mắn, Aboli có một gia đình phía sau ủng hộ, giúp cô tham gia tất cả các chương trình tài năng để hiện thực hóa ước mơ của mình.

  Hiện tại, Aboli vẫn đang kiên trì theo đuổi con đường mà bản thân lựa chọn và có được cho mình một lượng người hâm mộ nhất định. Cô gái thường trao đổi với người hâm mộ qua kênh Youtube và Instagram cá nhân với hơn 6.000 người theo dõi.

  Thế giới ghi nhận không ít trường hợp người trưởng thành "mắc kẹt" trong hình hài đứa trẻ. Denis Vashurin, một người đàn ông 32 tuổi, trông như một đứa trẻ 14 ngày tuổi, còn Zhu Shengkai, một người đàn ông Trung Quốc 34 tuổi trông như đứa trẻ cấp 2 do chấn thương lạ. Hay như Tomasz Nadolski, người đàn ông 25 tuổi bị mắc kẹt trong thân xác một cậu bé.

  T. Linh (Theo Odditycentral)

  Nguồn Gia Đình VN: https://giadinhonline.vn/19-tuoi-mac-ket-trong-hinh-hai-dua-tre-5-tuoi-vi-can-benh-hiem-d181434.html