18 phụ nữ sở hữu đặc điểm cơ thể có 1-0-2 trên thế giới

Những người phụ nữ dưới đây sở hữu những đặc điểm cơ thể khác thường khiến họ dễ dàng nổi bật trong đám đông.

Chân dài nhất

18 phụ nữ sở hữu đặc điểm cơ thể có 1-0-2 trên thế giới - Ảnh 1

Svetlana Pankratova (sinh ngày 29/4/1971) là người phụ nữ có đôi chân dài nhất thế giới. Mặc dù không phải là người cao nhất thế giới, những đôi chân của cô dài 1m32 so với chiều cao cơ thể là 1m95. Bàn chân của cô cũng lớn với kích cỡ là 46.

Pankratova được sinh ra và lớn lên ở Liên Xô cũ, cô tham gia đội tuyển bóng rổ nữ tại Đại học Virginia Commonwealth ở Richmond, Virginia, Mỹ, từ năm 1992 đến năm 1995. Hiện cô đã kết hôn và sống tại Torremolinos, Tây Ban Nha, làm trợ lý huấn luyện viên cho đội bóng rổ nữ của địa phương.

Tứ chi dài nhất

18 phụ nữ sở hữu đặc điểm cơ thể có 1-0-2 trên thế giới - Ảnh 2

Cô Lauren Williams có đôi tay và chân dài nổi tiếng tại Hoa Kỳ. Tính từ hông đến gót, chân cô dài hơn 1m24. Lauren thừa hưởng chiều cao và tay chân dài từ gen di chuyền của gia đình bởi bố, mẹ và chị em cô cũng đều cao từ 1m83 trở lên.

Lauren cho biết cô thường gặp khó khăn vì khó có thể mua được quần áo có kích cỡ phù hợp. Cô là người mẫu cho hãng thể thao Nike. Hiện công việc chính của Lauren là làm hướng dẫn tại bảo tàng dành cho trẻ em ở Houston và thích đi du lịch.

Nhân vật hoạt hình sống ngoài đời thực

18 phụ nữ sở hữu đặc điểm cơ thể có 1-0-2 trên thế giới - Ảnh 3

Anastasiya Shpagina, một cô gái người Ukraine, tên Nhật Bản là Fukkacumi, 19 tuổi được gọi là "Barbie mới". Cô tiết lộ rằng đang phấn đấu để trở thành một nhân vật hoạt hình Nhật Bản sống thực chứ không phải là một con búp bê.

Nastya đã đam mê trang điểm từ khi còn là một đứa trẻ và luôn tự thử trang điểm cho bản thân trước gương. Cô dã sử dụng kỹ năng để make-up để biến mình thành một cô gái hoạt hình sống. Để cho thật hơn, cô còn quyết định giảm cân thật nhiều, cao 1,58 m, Anastasiya chỉ nặng 39 kg và đang cố gắng để giảm hơn nữa.

Lưỡi dài nhất thế giới

18 phụ nữ sở hữu đặc điểm cơ thể có 1-0-2 trên thế giới - Ảnh 4

Cô Chanel Tape là phụ nữ có lưỡi nữ dài nhất thế giới 9,75 cm. Cô cho biết chiếc lưỡi dài chưa từng gây bất tiện cho cô mà chỉ mang lại sự vui vẻ.

Lưỡi rộng nhất

18 phụ nữ sở hữu đặc điểm cơ thể có 1-0-2 trên thế giới - Ảnh 5

Cô gái có lưỡi rộng nhất đo 7,33 cm thuộc về Emily Schlenker, ở New York, Mỹ. Kỷ lục lưỡi rộng nhất dành cho nam thuộc về cha của cô là ông Byron Schlenker.

Mắt lồi

18 phụ nữ sở hữu đặc điểm cơ thể có 1-0-2 trên thế giới - Ảnh 6

Kim Goodman là một người phụ nữ có thể đưa đôi mắt của mình lòi ra khỏi hốc mắt 12 mm và đang giữ kỷ lục thế giới cho lồi nhãn cầu xa nhất. Cô sống ở Chicago, Illinois. Cô phát hiện ra nhãn cầu của mình có khả năng này trong một ngày bị đánh vào đầu bằng một mặt nạ hockey.

Nhiều lông tóc

18 phụ nữ sở hữu đặc điểm cơ thể có 1-0-2 trên thế giới - Ảnh 7

Biệt danh của cô là "cô gái sói" và "mặt khỉ". Nhưng bé gái người Thái Lan Supatra Sasuphan 11 tuổi nhấn mạnh rằng cô là cô gái nhiều lông tóc nhất thế giới.

Cô có mái tóc dày phát triển hầu hết cả phần mặt, tai, tay, chân và lưng. Ngay cả điều trị bằng laser cũng thất bại trong việc ngăn chặn sự phát triển của lông tóc. Trong khi hầu hết những người mắc bệnh này phải chịu sự xa lánh, thì Supatra đã dần dần được chấp nhận bởi cộng đồng của mình, và trở thành một đứa trẻ nổi tiếng.

Cổ dài

18 phụ nữ sở hữu đặc điểm cơ thể có 1-0-2 trên thế giới - Ảnh 8

Lyudmila Titchenkova là một nữ sinh 16 tuổi ở thành phố Nikolaev, Ukraina. Sau khi cô lên 10, cha mẹ Lyudmila của nhận thấy rằng cơ thể con gái của họ đã bắt đầu phát triển với một tốc độ tăng trưởng nhanh. Cô ấy cao và có cánh tay dài hơn trẻ khác cùng tuổi, nhưng quan tâm đặc biệt là chiều dài của cổ và độ cong bất thường của xương sống của cô.

Sau khi trải qua phẫu thuật chỉnh hình và phục hồi chức năng sâu rộng để làm thẳng cột sống, hiện Lyudmila đã có thể sống bình thường.

Cô gái hai đầu

18 phụ nữ sở hữu đặc điểm cơ thể có 1-0-2 trên thế giới - Ảnh 9

Abigail Loraine "Abby" Hensel và Brittany Lee Hensel (sinh ngày 07/3/1990) là cặp song sinh dính liền, mỗi người có một cái đầu riêng biệt, nhưng lại chỉ có một thân thể duy nhất.

Trong cuộc trò chuyện, cặp song sinh rõ ràng là người khác biệt, với những sở thích về thực phẩm, quần áo màu sắc... khác nhau.

Người phụ nữ nhỏ nhất thế giới

18 phụ nữ sở hữu đặc điểm cơ thể có 1-0-2 trên thế giới - Ảnh 10

Jyoti Amge (sinh 16/15/1993) là một nữ diễn viên Ấn Độ và là người phụ nữ còn sống nhỏ nhất thế giới theo sách kỷ lục Guinness. Cô chỉ cân nặng 5kg và cao 58,5cm. Cô cho biết: "Ước mơ lớn nhất của tôi là tôi đi đến Hollywood và trở thành diễn viên."

Mái tóc xù kiểu Phi lớn nhất

18 phụ nữ sở hữu đặc điểm cơ thể có 1-0-2 trên thế giới - Ảnh 11

Cô Aevin Dugas, ở New Orleans, Mỹ có mái tóc xù kiểu Phi lớn nhất với chiều dài là 18,5 cm, rộng 19,6 cm và có chu vi 132,1 cm.

Cô cho biết: "Nếu kéo thẳng tóc của tôi ra thì nó phải đến mông tôi. Nhưng tôi không thích như vậy vì trông có vẻ kì cục”.

Bộ ngực tự nhiên lớn nhất

18 phụ nữ sở hữu đặc điểm cơ thể có 1-0-2 trên thế giới - Ảnh 12

Bộ ngực tự nhiên lớn nhất thuộc về cô Annie Hawkins-Turner người Mỹ. Vòng ngực của cô đo được 177,8cm, vòng ngực dưới là 109,22cm. Cô đang mặc áo ngực cỡ 52L áo ngực, cỡ áo lớn nhất trong size áo trong của Mỹ.

Annie cho biết ngực cô bắt đầu to lên từ lúc cô lên 9 tuổi: “Khi học lớp ba tôi đã mặc áo ngực của người phụ nữ trưởng thành"

Eo nhỏ nhất

18 phụ nữ sở hữu đặc điểm cơ thể có 1-0-2 trên thế giới - Ảnh 13

Cô Berliner Michele Kobke, 24 tuổi, đã mặc áo corset liên tục trong ba năm, giảm được 23cm vòng eo trong nỗ lực sở hữu một thân hình đồng hồ cát.

Trong 3 năm liền, cô không lúc nào rời chiếc áo corset của mình kể cả trong lúc ăn, ngủ, bơi. Hiện vòng eo của cô chỉ có 42cm. Cô nói: "Ước mơ của tôi là có vòng eo 38cm".

Mái tóc tết dài nhất

18 phụ nữ sở hữu đặc điểm cơ thể có 1-0-2 trên thế giới - Ảnh 14

Bà Asha Zulu Mandela 50 tuổi đã bắt đầu nuôi mái tóc tết của mình từ 25 năm trước, khi di chuyển từ Trinidad Tobago đến sống ở New York. Hiện bà đang giữ kỷ lục thế giới cho người có mái tóc tết dài nhất 5m94. Khi ướt, mái tóc nặng tới hơn 11kg khiến cột sống của cô bị cong. Mỗi khi gội đầu, cô phải sử dụng 6 chai dầu gội và mất cả ngày để làm khô mái tóc.

Cô gái gầy nhất thế giới

18 phụ nữ sở hữu đặc điểm cơ thể có 1-0-2 trên thế giới - Ảnh 15

Elizabeth Ann "Lizzie" Velásquez là một nhà diễn thuyết và một tác giả người Mỹ. Cô mắc một căn bệnh bẩm sinh hiếm gặp, có triệu chứng là cản trở sự tích lũy mỡ trong cơ thể. Do không hề có 1 tí mỡ nào nên cân nặng của Velásquez chưa bao giờ vượt quá 29 kg.

Người phụ nữ béo nhất

18 phụ nữ sở hữu đặc điểm cơ thể có 1-0-2 trên thế giới - Ảnh 16

Bà mẹ Charity Pierce có trọng lượng 347kg và là người phụ nữ béo nhất thế giới. Trọng lượng quá khổ khiến cô khó mà di chuyển được thân hình, chân thì bị phù sưng lên. Cô hy vọng mình có thể giảm được trọng lượng để sống lâu hơn, chứng kiến con gái trưởng thành và kết hôn.

Mái tóc dài nhất

18 phụ nữ sở hữu đặc điểm cơ thể có 1-0-2 trên thế giới - Ảnh 17

Người phụ nữ có mái tóc thẳng dài nhất thế giới thuộc về bà Xie Qiuping người Trung Quốc với chiều dài là 5,627 m. Bà đã nuôi mái tóc của mình từ năm 13 tuổi cho đến nay. Bà phải có một người phụ giúp chăm sóc mái tóc hàng ngày vì nó quá dài để tự làm một mình được.

Móng tay dài nhất thế giới

18 phụ nữ sở hữu đặc điểm cơ thể có 1-0-2 trên thế giới - Ảnh 18

Móng tay dài nhất thế giới hiện nay thuộc về cô Christine Walton ở Las Vegas, Nevada, Mỹ. Vào thời điểm năm 2011, móng tay của Walton đo được dài 6,019 m. Sau đó đến năm 2013, móng tay của cô lại đo được dài 7,314 m. Là một ca sĩ có tài, cô Walton cho biết mình đã không cắt móng tay kể từ năm 1990.

Walton khẳng định móng tay dài không ngăn cô sống một cuộc sống bình thường; cô vẫn có thể bện tóc, nấu ăn và lái xe.

MINH MINH (theo lifestyle passion)

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video: