17 cầu thủ đi UAE đá play-off tranh vé dự World Cup

  Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cho biết, HLV trưởng Phạm Minh Giang vừa chốt lại danh sách chính thức 17 cầu thủ cho chuyến hành quân sang UAE thi đấu play-off tranh vé dự VCK FIFA Futsal World Cup 2021.

  HLV trưởng Phạm Minh Giang (Ảnh: VFF cung cấp)

  Theo đó, 5 cầu thủ phải nói lời chia tay với các đồng đội gồm: Phạm Văn Tú, Từ Minh Quang, Nguyễn Trần Duy, Nguyễn Thịnh Phát và Nhan Gia Hưng.

  Tối (15/5), ĐT Futsal Việt Nam đã di chuyển sang UAE trên chuyến bay cất cánh lúc 23h55. Do trận play-off lượt đi diễn ra vào ngày 23/5 và trận lượt về diễn ra vào ngày 25/5, nên việc được tạo điều kiện di chuyển sớm sang UAE sẽ giúp ĐT Futsal Việt Nam có điều kiện thuận lợi để làm quen với sự thay đổi về thời tiết và múi giờ. Bên cạnh đó, tại UAE, đội cũng sẽ tham gia trận “thử lửa” với ĐT Iraq vào ngày 17/5 để hoàn thiện những mảnh ghép cuối cùng.

  Mục tiêu của ĐT Futsal Việt Nam là vượt qua ĐT Lebanon sau 2 lượt đấu play-off để lần thứ hai trong lịch sử góp mặt tại VCK Futsal Futsal World Cup. HLV Phạm Minh Giang cho biết, đội tuyển xác định sẽ tập trung tối đa cho 2 trận play-off với Lebanon. “Đối thủ có lợi thế về thể hình và thể lực, chúng ta phải phát huy được lợi thế nhanh nhẹn, nhuần nhuyễn trong cả phòng ngự và tấn công. Với những gì đang thể hiện, tôi tin tưởng các học trò sẽ vượt qua hai trận đấu quan trọng với Lebanon để hướng tới mục tiêu World Cup”, HLV Phạm Minh Giang khẳng định.

  Trước đó, cán bộ tiền trạm của LĐBĐVN cũng đã có mặt tại UAE để chuẩn bị công tác hậu cần, hoàn tất các thủ tục liên quan đến nơi ăn chốn nghỉ, địa điểm tập luyện và thi đấu, đảm bảo đội tuyển có điều kiện tốt nhất để tập trung cho 2 trận play-off với Lebanon.

  Danh sách đoàn sang UAE thi đấu play-off tranh vé dự VCK FIFA Futsal World Cup 2021.

  TT

  Nguồn Đảng Cộng Sản VN: https://dangcongsan.vn/the-thao/17-cau-thu-di-uae-da-play-off-tranh-ve-du-world-cup-580651.html