168group giảm giá nhiều sản phẩm

Trang web 168group tổ chức chương trình 'Giờ vàng giá sốc', mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Hiện nay, một trong những giải pháp để tiết kiệm mua sắm chính là online shopping với nhiều mức giá khuyến mãi để khách hàng thoải mái lựa chọn mà vẫn cân đối được chi tiêu.

Bóp nữ Carry Dear.

Website mua sắm trực tuyến http://www.168group.vn thường xuyên đưa ra nhiều "Giờ vàng" với các sản phẩm về thời trang, trang sức phù hợp với thị trường kinh tế hiện nay.

Túi xách thời trang phong cách Hàn Quốc.

Nắm bắt tâm lý khách hàng cũng như thể hiện sự tri ân đối với những thành viên luôn ủng hộ, tin tưởng vào dịch vụ của công ty, trang web này luôn cập nhật những sản phẩm mới và chất lượng, nằm trong khung "Giờ vàng". Tại trang web, các sản phẩm được bán với giá phi lợi nhuận, nhằm mang những sản phẩm giá rẻ thật sự đến tận tay người tiêu dùng.

Bộ chăn, ga, gối.

Theo đó, bóp nữ Carry Dear giá bán tại website 199.000 đồng, giá trong khung "Giờ vàng" chỉ còn 99.000 đồng một chiếc. Sản phẩm đa dạng màu sắc và mẫu mã. Túi xách thời trang phong cách Hàn Quốc có giá gốc 540.000 đồng, giá bán trong giờ vàng 199.000 đồng. Những mẫu vỏ chăn, ga, gối rất thích hợp với thời tiết ở Việt Nam, được nhiều khách hàng ưa chuộng, bán với giá chỉ 299.000 đồng.

Thông tin, liên hệ tại 34 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Để được hỗ trợ đặt hàng, giải đáp thắc mắc và đóng góp ý kiến, gọi theo số hotline chăm sóc khách hàng: 01666.008.999 hoặc truy cập vào website: http://168group.vn .

Thư Kỳ