15 sao nữ dính tin đồn quan hệ đồng tính với Madonna

Lady Gaga, Miley Cyrus, Britney Spears... là những sao nữ bị dính tin đồn quan hệ đồng tính với Madonna.

15 sao nữ dính tin đồn quan hệ đồng tính với Madonna - Ảnh 1

Lady Gaga và Madonna có rất nhiều điểm chung, cả hai cùng là siêu sao ca nhạc và cùng thích gây sốc nơi công cộng. Lady Gaga từng công khai thừa nhận cô là người lưỡng tính và Madonna cũng được coi là một người lưỡng tính. Nhìn bức ảnh mẹ Quỷ chụp với Madonna trong sự kiện Met Gala 2015, nhiều người cho rằng hai nữ ca sĩ có mối quan hệ tình cảm.

15 sao nữ dính tin đồn quan hệ đồng tính với Madonna - Ảnh 2

Katy Perry và Madonna đã có một bức ảnh vô cùng nhạy cảm cùng nhau trên sân khấu khiến rộ lên tin đồn hai ngôi sao nữ phải lòng nhau. Đến tận bây giờ, Madonna cũng không khẳng định hay phủ nhận tin đồn này.

15 sao nữ dính tin đồn quan hệ đồng tính với Madonna - Ảnh 3

Miley Cyrus đã tán tỉnh Madonna và làm rất nhiều động tác gợi tình trên sân khấu với Madonna khi hai nữ ca sĩ vừa nhảy vừa hát bài “Don’t Tell Me/We Can’t Stop”. Sau đó, Miley và nữ ca sĩ đàn chị còn khóa môi nhau. Bức ảnh đó đã được Cyrus chỉnh sửa và khoe với mọi người.

15 sao nữ dính tin đồn quan hệ đồng tính với Madonna - Ảnh 4

Trong thời gian thực hiện tour Sweet and Sticky và quảng bá album Hard Candy, Madonna đã phải lòng nữ vũ công múa phụ họa trong tour diễn. Tin đồn cho rằng, ngôi sao pop không chỉ có hôn nữ vũ công này mà quan hệ của hai người còn đi xa hơn thế.

15 sao nữ dính tin đồn quan hệ đồng tính với Madonna - Ảnh 5

Missy Elliott từng công khai là người lưỡng tính và thậm chí đã kết hôn với một phụ nữ. Nữ ca sĩ hip hop này từng có màn nhảy múa rất gợi cảm với Madonna trên sân khấu khiến mọi người đặt câu hỏi về quan hệ của hai người.

15 sao nữ dính tin đồn quan hệ đồng tính với Madonna - Ảnh 6

Nụ hôn đồng tính của Madonna và Britney Spear cùng Christina Aguilera trên sân khấu MTV Video Music Awards 2003 được mọi người nhớ mãi bởi quá gợi dục.

15 sao nữ dính tin đồn quan hệ đồng tính với Madonna - Ảnh 7

Việc Kelly Osbourne bị nghi ngờ là lưỡng tính và trở thành người mẫu quảng cáo cho thương hiệu thời trang Material Girl của Madonna dù cô không nổi tiếng cũng chẳng xinh đẹp là lý do khiến mọi người nghi ngờ Madonna phải lòng Kelly.

15 sao nữ dính tin đồn quan hệ đồng tính với Madonna - Ảnh 8

Gwyneth Paltrow nhanh chóng trở thành bạn của nhau khi Paltrow mới nổi. Hai ngôi sao có thời gian dính với nhau như sam, cùng đi chơi, đi dự show thời trang, tiêng tùng. Rất nhiều lần họ còn bị paparazzi chộp cảnh hôn môi rất tình tứ.

15 sao nữ dính tin đồn quan hệ đồng tính với Madonna - Ảnh 9

Madonna từng hợp tác rất chặt chẽ với Alanis Morissette trong công việc và cả hai dành cho nhau rất nhiều lời có cánh. Vẻ ngoài khá nam tính của Alanis chính là nguồn cơn của những tin đồn rằng cô thích phụ nữ và Madonna được cho là một trong những mối quan hệ đồng tính đó.

15 sao nữ dính tin đồn quan hệ đồng tính với Madonna - Ảnh 10

Madonna từng bị Sandra Bernhard buộc tội quyến rũ bạn gái của cô này, tên Ingrid Casares (trái) và Ingrid chính là một trong những cái tên trong danh sách những cô gái mà Madonna phải lòng.

15 sao nữ dính tin đồn quan hệ đồng tính với Madonna - Ảnh 11

Mối quan hệ đồng giới đình đám đầu tiên của Madonna chính là với nữ diễn viên hài Sandra Bernhard. Cả hai rất thân mật với nhau, thậm chí còn xuất hiện nơi công cộng với trang phục giống hệt nhau.

15 sao nữ dính tin đồn quan hệ đồng tính với Madonna - Ảnh 12

Rosanna Arquette từng đóng chung với Madonna trong bộ phim Desperately Seeking Susan năm 1985, đây là bộ phim điện ảnh đầu tiên của nữ hoàng pop. Có tin cho rằng Madonna phải lòng Rosanna bởi đôi mắt nai, đôi môi dày và vóc dáng mỏng mảnh.

15 sao nữ dính tin đồn quan hệ đồng tính với Madonna - Ảnh 13

Nữ diễn viên Debi Mazar (ngoài cùng bên phải) đã là bạn của Madonna từ khi hai người còn chưa nổi tiếng. Mazar xuất hiện trong rất nhiều MV của Madonna như Papa Don’t Preach, Deeper and Deeper và Justify My Love. Cả hai luôn tỏ ra vô cùng thân mật và họ còn trao nhau nụ hôn kiểu Pháp khi chụp ảnh cho tạp chí Rolling Stone.

15 sao nữ dính tin đồn quan hệ đồng tính với Madonna - Ảnh 14

Moira McFarland là bạn thân của Madonna từ thời đi học và chính nữ ca sĩ tiết lộ cô đã có mối quan hệ tình cảm với McFarland lúc học trung học.