15 'quái xế' bị tạm giữ sau trận đấu Việt Nam – Indonesia

  Báo Sức Khỏe & Đời Sống
  1107 liên quanGốc

  Rạng sáng nay (7/5), sau trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại SEA Games 31, 15 'quái xế' có biểu hiện quá khích, điều khiển mô tô đánh võng, lạng lách… đã bị lực lượng 141 Công an thành phố Hà Nội tạm giữ và bàn giao Công an phường sở tại để xác minh, làm rõ.

  Cụ thể, Phòng CSGT, Công an Hà Nội vừa thông tin, ngay sau trận đấu U23 Việt Nam thắng U23 Indonesia, trong đêm 6 và rạng sáng 7/5, các tổ công tác 141 đã phát hiện, chặn giữ 15 đối tượng điều khiển 10 mô tô, xe máy lạng lách, đánh võng, nẹt pô, không có giấy tờ, xe không biển kiểm soát.

  Theo đó, sau khi tiếng còi khai cuộc kết thúc, các tổ công tác 141 đã triển khai Phương án cắm chốt công khai và tuần tra hóa trang trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, Đống Đa, Hai Bà Trưng để kiểm tra, kiểm soát, phòng, chống đua xe trái phép, đảm bảo an ninh trật tự.

  Ghi nhận, có nhiều cổ động viên đã ùa ra đường ăn mừng chiến thắng đội tuyển quốc gia. Lẫn trong số đó có cả những đối tượng lợi dụng để tụ tập rủ nhau điều khiển xe máy lạng lách, đua xe và cổ vũ đua xe trái phép trên phố.

  Do chủ động triển khai các phương án kế hoạch, các lực lượng chức năng đã chặn giữ 15 đối tượng điều khiển 10 mô tô, xe máy lạng lách, đánh võng, nẹt pô, không có giấy tờ, xe không biển kiếm soát trong đêm.

  Các tổ công tác đang tuần tra, kết hợp mật phục phòng, chống đua xe trái phép được Công an TP Hà Nội triển khai.

  Các tổ công tác đang tuần tra, kết hợp mật phục phòng, chống đua xe trái phép được Công an TP Hà Nội triển khai.

  Được biết trong 24h qua, Phòng Cảnh sát giao thông đã phát hiện, kiểm tra và xử lý 815 trường hợp vi phạm; tạm giữ 42 phương tiện, 182 giấy tờ, tước 46 giấy phép lái xe.

  Để bảo đảm an ninh trật tự mùa SEA Games 31, Công an thành phố Hà Nội đang tiếp tục triển khai các phương án đón, dẫn đoàn, đồng thời tăng cường lực lượng kiểm tra xử lý nghiêm những trường hợp lái xe vi phạm như lạng lách, đánh võng, dừng đỗ sai làn đường, nồng độ cồn… nhằm phòng ngừa ùn tắc và tai nạn giao thông.

  Video có thể bạn quan tâm:

  PV

  Nguồn SK&ĐS: https://suckhoedoisong.vn//15-quai-xe-bi-tam-giu-sau-tran-dau-viet-nam-indonesia-169220507122318932.htm