12 lời chúc 8/3 của sao Việt khán giả có thể 'bỏ túi'

Ngày Quốc tế phụ nữ (International Women's Day), nhiều nghệ sĩ gửi lời chúc 8/3 để tôn vinh, tri ân những người phụ nữ mà họ yêu thương.

Ngày 8/3, nhiều ngôi sao nổi tiếng trong nước thường tặng quà hoặc gửi lời chúc 8/3 đầy cảm xúc tới "một nửa thế giới". Những lời chúc 8/3 ngọt ngào của các sao Việt từng chia sẻ đã đốn tim khán giả, có thể trở thành "văn mẫu" để người hâm mộ tham khảo hoặc áp dụng dịp này.

Và dưới đây là 12 lời chúc 8/3 của sao giải trí Việt bạn có thể "bỏ túi" để sử dụng khi cần.

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là dịp để mọi người gửi lời chúc 8/3 tôn vinh, tri ân người phụ nữ.

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là dịp để mọi người gửi lời chúc 8/3 tôn vinh, tri ân người phụ nữ.

1. Lời chúc 8/3 của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng:

Thương chúc các phụ nữ Việt Nam ở khắp mọi nơi, nhất là những người cô, người chị, người em, người bạn, các khán giả cũng như các fans thân yêu sẽ luôn luôn được trân trọng, yêu thương! Ngày 8/3 sẽ bình yên, vui vẻ và hạnh phúc hơn!.

2. Nghệ sĩ Trà My:

Xin chúc cho tất cả phụ nữ trên thế giới này luôn khỏe mạnh, mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương với tâm hồn đẹp. Và mỗi người trên con đường kiếm tìm hạnh phúc sẽ tìm được một tình yêu vừa vặn với chính mình và thật hạnh phúc.

3. Ca sĩ Sơn Tùng-MTP:

Tùng xin chúc một nửa thế giới của chúng ta, những người phụ nữ xinh đẹp sẽ có một ngày 8/3 thật hạnh phúc, tràn ngập niềm vui, tràn ngập tiếng cười. Nhận được thật nhiều quà và ngày nào trong năm cũng sẽ là ngày mùng 8/3. Sẽ luôn được che chở, luôn được yêu thương, chăm sóc một cách ngọt ngào nhất từ những người đàn ông.

Ngày Quốc tế phụ nữ, nhiều sao giải trí từng có những lời chúc 8/3 ý nghĩa, giàu cảm xúc. (Ảnh minh họa).

4. NSƯT Quyền Linh:

Tất cả vì những người phụ nữ thương yêu của chúng ta. Chúc mừng ngày 8/3. Chúc các chị em phụ nữ luôn luôn vui khỏe, hạnh phúc, thành công và mãi mãi là những bông hoa xinh đẹp.

5. Diễn viên – nhà sản xuất phim Ngô Thanh Vân:

Nhận bao nhiêu bó hoa vẫn phải dành một bó cho người phụ nữ của đời em. Thương chúc mẹ và những người phụ nữ một ngày 8/3 vui vẻ và hạnh phúc nhé. Happy womans day to all of you!

6. Người mẫu – ca sĩ Trà Ngọc Hằng gửi lời nhắn đến mẹ:

Mẹ là người mang ánh sáng, niềm tin,và hy vọng đến cho con. Con chúc người phụ nữ đặc biệt nhất trong đời con, ngày 8/3 nhiều sức khỏe, hạnh phúc, bình an. Con luôn ở bên mẹ. Hằng chúc cho tất cả những bà mẹ và những người phụ nữ trên thế giới này mãi mãi xinh đẹp và hạnh phúc nhé.

7. Người mẫu - diễn viên Trình Mỹ Duyên:

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Duyên xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới một nửa thế giới. Chúc tất cả các chị em phụ nữ ngày càng xinh đẹp, những người Duyên quen và những người phụ nữ khắp mọi nơi trên thế giới này không còn vất vả, luôn tươi vui, có một cuộc sống hạnh phúc và mãi mãi hạnh phúc!

8. Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc:

Chúc tất cả phụ nữ trên thế giới này mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Và mỗi người trên con đường kiếm tìm hạnh phúc sẽ tìm được một tình yêu vừa vặn với chính mình.

9. Hoa hậu Đền Hùng Giáng My:

Cầu mong cho tất cả những người mẹ trên thế gian này đều được con cái quan tâm. Và ngày nào cũng là ngày phụ nữ để nhận được tình yêu thương của những người thân yêu".

Nhiều nghệ sĩ không quên gửi lời chúc 8/3 để tri ân, bày tỏ lòng biết ơn với mẹ. (Ảnh minh họa).

10. MC Trấn Thành từng gửi lời chúc 8/3 tới mẹ:

Trong mắt của một đứa trẻ, mẹ là một nữ thần. Dù mẹ có là người tuyệt vời hay ghê gớm, rộng lượng hay tức giận, nhưng đó là cách mà mẹ thể hiện tình yêu. Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ.

11. Diễn viên Anh Dũng:

Chúc mẹ yêu của con 8/3 thật vui vẻ và hạnh phúc bên bố! Mẹ luôn là người phụ nữ xinh đẹp, tài giỏi và mạnh mẽ nhất trong mắt con. Con yêu mẹ và gia đình mình.

12. Hoa hậu Jennifer Phạm:

Jennifer xin chúc một nữa thế giới xinh đẹp không chỉ ngày 8/3 mà cả 365 ngày đều mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc. Xin chúc người phụ nữ tuyệt vời nhất đời con nhiều sức khỏe để cho con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con được cảm nhận tình yêu thương của mẹ suốt cuộc đời… Và nhiều hơn thế nữa.

Quỳnh Hoa

Nguồn SK&ĐS: https://suckhoedoisong.vn//12-loi-chuc-8-3-cua-sao-viet-khan-gia-co-the-bo-tui-169220308055039164.htm