12 con giáp ngày 14/5: Tý nổi bật, xuất sắc, Dậu kiếm bộn tiền nhờ quý nhân

  Báo VTC News
  1503 liên quanGốc

  Theo Sohu dự đoán 12 con giáp hôm nay, Tý có vận đào hoa xấu nhưng công danh rực rỡ, người có năng lực dễ được cất nhắc; Dậu có quý nhân giúp nên vượng lên.

  12 con giáp hôm nay thế nào?

  Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Bảy ngày 14/5/2022.

  Tuổi Tý

  Tình cảm: Nhân duyên không thuận, đào hoa sát, có nhiều người khác phái thích đùa giỡn với bạn, sẽ tỏ tình với bạn trước.

  Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tương đối thuận lợi, làm những việc mình thích sẽ trở nên vô cùng hào hứng, nghiêm túc hoàn thành công việc, thu về thành quả xuất sắc.

  Tài lộc: Được thể hiện trong công việc, ký được nhiều hợp đồng với khách hàng, mang lại lợi nhuận cực cao cho công ty, cũng có thể thu về rất nhiều tiền từ đó. Nhìn chung có cơ hội tăng lương.

  Hướng xuất hành tốt: Nam, Bắc, Tây Nam.

  Con số may mắn: 0, 11, 43

  Màu sắc may mắn: Cam, nâu, trắng ngà.

  Tuổi Sửu

  Tình cảm: Dễ nảy sinh những mối quan hệ không rõ ràng với người khác phái, chỉ cần có lòng thì sẽ sớm bắt đầu một tình yêu ngọt ngào.

  Sự nghiệp: Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, vận trình sự nghiệp của bạn sẽ kém đi, trí nhớ không được tốt, đặc biệt là bạn luôn dễ mất đồ, cẩn thận tài liệu công việc.

  Tài lộc: Được phản ánh trong cuộc sống, mặc dù keo kiệt với bản thân nhưng bạn lại sẵn sàng chi tiền cho cha mẹ, nửa kia và con cái. Tuy nhiên nên có kế hoạch tiêu tiền, nếu không bạn sẽ không biết tiền đi đâu.

  Hướng xuất hành tốt: Tây, Tây Nam, Bắc.

  Con số may mắn: 2, 23, 54

  Màu sắc may mắn: Xám xanh, bạc, đỏ thẫm.

  Tuổi Dần

  Tình cảm: Tương đối hanh thông, đã yêu rồi nhưng người xung quanh không hay biết, không muốn công khai chuyện đời tư.

  Sự nghiệp: Bạn sẽ có trạng thái tương đối tốt trong sự nghiệp, với khả năng logic mạnh mẽ, rất giỏi trong việc phân tích công việc và mục tiêu của bản thân, có thể kiên định tiến tới mục tiêu của mình.

  Tài lộc: Được phản ánh trong cuộc sống, đừng mắc phải thói xấu cờ bạc, đặc biệt đừng vay tiền của người ta để chơi, nếu không bạn sẽ phá sản.

  Hướng xuất hành tốt: Đông, Đông Bắc, Tây.

  Con số may mắn: 6, 18, 25

  Màu sắc may mắn: Cam, xanh lá đậm, hồng nhạt.

  12 con giáp ngày 14/5: Tý nổi bật xuất sắc, Dậu kiếm bộn tiền nhờ quý nhân.

  Tuổi Mão

  Tình cảm: Bạn buồn bực, người yêu bất đồng ý kiến, không ai thuyết phục được đối phương nên hơi phiền lòng.

  Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp của bạn tương đối mờ nhạt, kỹ năng giao tiếp hơi thiếu, khi giao thiệp với đồng nghiệp, bạn luôn không biết cách bày tỏ nhu cầu của mình, dễ gây ra một số hiểu lầm không đáng có.

  Tài lộc: Được phản ánh qua các hoạt động kinh doanh bên lề. Suy thoái kinh tế gần đây khiến một số công việc kinh doanh bên lề khó tiếp tục và thu nhập giảm nhiều ngay lập tức.

  Hướng xuất hành tốt: Nam, Tây, Tây Bắc.

  Con số may mắn: 5, 11, 23

  Màu sắc may mắn: Nâu, xanh ngọc bích, vàng nhạt.

  Tuổi Thìn

  Tình cảm: Trong một số tình huống xã giao, bạn sẽ gặp được nửa kia phù hợp với mình, đôi khi nên chủ động, nếu không sẽ rất tiếc.

  Sự nghiệp: Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, bạn sẽ có vận trình sự nghiệp tương đối thuận lợi, xuôi chèo mát mái, làm việc siêng năng, tận tâm và có trách nhiệm với mọi việc, sẵn lòng giúp đỡ mọi người xung quanh nên được quý nhân phù trợ.

  Tài lộc: Tài lộc hôm nay thể hiện ở sự nghiệp, vận trình tương đối nổi bật, bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ lớn, vẫn còn cơ hội để tăng lương. Công việc phụ không dễ làm, nên tập trung kiếm tiền từ công việc chính.

  Hướng xuất hành tốt: Bắc, Tây, Tây Bắc.

  Con số may mắn: 2, 23, 27

  Màu sắc may mắn: Đỏ son, đỏ hồng, tím.

  Tuổi Tỵ

  Tình cảm: Khi kết thân với người ấy, bạn dễ cảm thấy áp lực, phải phân tích khúc mắc giữa hai người, đừng trốn tránh.

  Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp của bạn tương đối kém, đừng mất bình tĩnh trước người khác, đặc biệt là ở nơi làm việc, tức giận là hành động kém cỏi nhất và chỉ khiến mọi người cảm thấy bạn không có năng lực.

  Tài lộc: Thể hiện ở việc kinh doanh, bạn có nhiều ý tưởng mới, cứ mạnh dạn thử sức, biết đâu lại kiếm được bộn tiền.

  Hướng xuất hành tốt: Đông Nam, Nam, Bắc.

  Con số may mắn: 5, 25, 45

  Màu sắc may mắn: Nâu, xanh da trời, đỏ hồng.

  Tuổi Ngọ

  Tình cảm: Một ngày có nhiều hứng khởi về tình cảm, bạn đang mong chờ một mối quan hệ ngọt ngào sẽ đến, tôi sẵn sàng làm việc chăm chỉ vì mối quan hệ này.

  Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp hanh thông, bạn được cấp trên giúp đỡ rất nhiều, làm tốt công việc của mình và hợp tác với tập thể rất tốt, sẽ sớm đạt được thành tựu.

  Tài lộc: Tài lộc hôm nay thể hiện qua cuộc sống, ham muốn tiêu tiền vẫn còn tương đối mạnh, bạn dễ vô tình tiêu quá tay, thời gian tới cần tiết kiệm.

  Hướng xuất hành tốt: Nam, Bắc, Tây Nam.

  Con số may mắn: 2, 13, 21

  Màu sắc may mắn: Hồng, trắng, đỏ đậu.

  Tuổi Mùi

  Tình cảm: Bạn sẽ nhận được tin nhắn từ người yêu cũ, nhưng đừng dây dưa với nhau nữa, cũng đừng mong chờ.

  Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp của bạn tương đối kém, đừng mãi ở trong vùng an toàn, sẽ bị đào thải, nên suy nghĩ nhiều hơn đến việc trau dồi kỹ năng cá nhân, để có thể tồn tại dù đi đến đâu.

  Tài lộc: Được phản ánh trong cuộc sống, đừng chỉ mua đồ theo cảm tính mà hãy so sánh nhiều hơn, nếu không bạn sẽ rất dễ bị lừa và tiêu nhiều tiền một cách vô ích.

  Hướng xuất hành tốt: Tây, Tây Nam, Bắc.

  Con số may mắn: 13, 25, 23

  Màu sắc may mắn: Vàng đậm, nâu, xanh ngọc lục bảo.

  Tuổi Thân

  Tình cảm: Ngày hôm nay bạn lười biếng, không muốn đi chơi, hơi chán những lời mời từ người khác phái, cũng chẳng màng đến chuyện yêu đương.

  Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp hanh thông, về cơ bản, với những việc được giao, bạn có thể thực hiện ngay nên nhanh chóng hoàn thành mọi việc, có thể tan sở sớm.

  Tài lộc: Được phản ánh trong các công việc bán thời gian, một số công việc có mức thù lao công dưới tầm, không đáng kể.

  Hướng xuất hành tốt: Đông, Tây, Tây Nam.

  Con số may mắn: 7, 26, 38

  Màu sắc may mắn: Đỏ son, xám tím, be.

  Tuổi Dậu

  Tình cảm: Một ngày rất vui, bạn cảm nhận được sự chu đáo và quan tâm của người bạn đời, tình cảm càng thêm mặn nồng.

  Sự nghiệp: Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, vận trình sự nghiệp của bạn khá kém, nếu có thời gian buôn chuyện thì cũng nên nghĩ cách cải thiện năng lực cá nhân tốt hơn, nếu không bạn sẽ trở thành kẻ ngáng chân trong tập thể.

  Tài lộc : Tài lộc hôm nay thể hiện ở khoản đầu tư, bạn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ, biết ngành nào thích hợp để đầu tư, có thể kiếm bộn tiền từ đó.

  Hướng xuất hành tốt: Tây, Tây Bắc, Bắc.

  Con số may mắn: 10, 22, 35

  Màu sắc may mắn: Cam, vàng chanh, đen.

  Tuổi Tuất

  Tình cảm: Mối quan hệ giữa hai người không được ổn định, sẽ cãi vã không dứt vì người khác phái hoặc một số vấn đề vặt vãnh.

  Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tương đối thuận lợi, bạn có quan hệ tốt với lãnh đạo, biết thể hiện trước mặt lãnh đạo, nói năng tốt, đạt được nhiều thành tích nên sẽ có cơ hội được thăng chức và tăng lương sớm.

  Tài lộc: Tài lộc hôm nay thể hiện ở phương diện tình cảm, nếu nhận được món quà do người yêu chuẩn bị kỹ lưỡng, có giá trị lớn thì nhất định phải giữ gìn cẩn thận. Trong công việc, chỉ cần bạn có thành tích vượt trội, lương bổng tăng lên rất nhiều. Một số người đặc biệt được quý nhân giúp đỡ, nắm được một số bí quyết kinh doanh.

  Hướng xuất hành tốt: Bắc, Đông Nam, Tây Nam.

  Con số may mắn: 21, 33, 34

  Màu sắc may mắn: Xanh coban, ngà, xanh nhạt.

  Tuổi Hợi

  Tình cảm: Trong một ngày may mắn, bạn sẽ sớm gặp được người thổi bùng đam mê của mình, hai người dễ rơi vào lưới tình.

  Sự nghiệp: Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, công danh sự nghiệp hanh thông, biết cách quản lý các mối quan hệ cá nhân, được hỗ trợ nên ngày càng có nhiều dự án tốt đến với bạn.

  Tài lộc: Thể hiện ở mức tiêu dùng, bạn có thể dùng điểm thẻ ngân hàng khi đi ăn uống, vui chơi, tiết kiệm được kha khá chi phí.

  Hướng xuất hành tốt: Đông Nam, Đông Bắc, Tây Bắc.

  Con số may mắn: 12, 25, 33

  Màu sắc may mắn: Be, hồng, trắng ngà.

  (*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

  Tùy Ý(Sohu)

  Nguồn VTC: https://vtc.vn/12-con-giap-ngay-14-5-ty-noi-bat-xuat-sac-dau-kiem-bon-tien-nho-quy-nhan-ar675728.html