11 trận của Conte bằng cả năm của Mourinho

Số trận thắng mà Chelsea có được dưới sự dẫn dắt của Antonio Conte tính đến thời điểm này là bằng với những gì mà Jose Mourinho có được trong suốt năm qua.

11 trận của Conte bằng cả năm của Mourinho - Ảnh 1

Conte đang giúp Chelsea đứng dậy mạnh mẽ. Ảnh: Internet.

Vào rạng sáng nay trong lượt trận vòng 11 Premier League , chuỗi trận thăng hoa của Chelsea đã được tiếp tục nối dài với thắng lợi 5-0 đậm đà trước Everton , và đó cũng đã là trận thắng thứ 5 liên tiếp mà The Blues có được kể từ sau thất bại 0-3 muối mặt trước Arsenal.

Sau thất bại trước Arsenal, Conte đã đưa ra một quyết định mang tính bước ngoặt làm thay đổi toàn bộ số phận của Chelsea. Với sơ đồ 3-4-3, vị chiến lược gia người Italia đã tối ưu hóa được khả năng của các học trò. Sau 5 trận, Chelsea đã có được 16 bàn, và chưa để thủng lưới 1 lần nào.

Theo thống kê từ đầu mùa, Chelsea dưới triều đại của Conte đã có tổng cộng 8 chiến thắng sau 11 vòng đấu tại Premier League. Thật đáng ngạc nhiên, khi thành tích 8 trận thắng cũng chính là những gì mà Jose Mourinho đã có được kể từ đầu mùa giải năm ngoái cho đến nay, tức bao gồm cả những trận đấu mà Người Đặc Biệt còn làm việc tại Chelsea (4 chiến thắng) lẫn những trận đấu mùa này trên cương vị HLV trưởng của Man Utd (4 chiến thắng).

Vào thời điểm này, Chelsea đã tạm thời vươn lên dẫn đầu BXH tại Premier League với 25 điểm, nhiều hơn Man City 1 điểm. Tuy nhiên vị thế này của The Blues hoàn toàn có thể mất đi sau khi Liverpool và Arsenal hoàn tất trận đấu của mình trong lượt trận diễn ra vào đêm nay và giành được điểm số thứ 26.

Chiến thắng 5-0 của Chelsea trước Everton:

Xú - Thể thao Việt Nam | 09:00 06/11/2016