11 điện thoại thông minh chống nước tốt nhất hiện nay

Ngày càng có nhiều mô hình điện thoại trang bị tính năng chống nước và 12 mô hình dưới đây chứng tỏ hiệu quả nhất trong phân khúc này.

Galaxy S8 và S8+ là hai siêu phẩm của Samsung, cực mạnh mẽ về hiệu suất và không sợ nước nhờ chứng nhận IP68, tiêu chuẩn chống thấm cao nhất đối với điện thoại thông minh hiện nay.

LG G6 được ưa chuộng với thiết kế cao cấp và chứng nhận chống thấm IP68 cho phép điện thoại này có thể ngâm dưới nước ở độ sâu 1,5 m trong vòng 30 phút.

Sony là nhà sản xuất áp dụng rộng rãi chứng nhận IP67/68 trên các điện thoại thông minh của mình, trong đó có Xperia XZ Premium.

Xperia XZ thuộc dòng điện thoại cao cấp của Sony có thể ngâm dưới độ sâu 1,5 m trong vòng 30 phút.

HTC U11 được chứng nhận IP67 đảm bảo cho điện thoại đủ khả năng chống lại những rắc rối do nước và chất lỏng gây ra trong cuộc sống hàng ngày.

Galaxy A3 là một trong những mô hình giá bình dân của Sony được tích hợp chống thấm cao cấp.

Galaxy A5 (phiên bản 2017) cho phép ngâm dưới độ sâu 1,5 m trong thời gian tối đa 30 phút.

Galaxy S7 và S7 Edge được trang bị bộ vi xử lý tốt nhất hiện nay được quản lý bởi hệ thống làm mát lỏng giúp tránh tình trạng quá nóng.

Blackview BV6000s còn được trang bị cảm biến áp suất khí quyển cho phép bạn có thể sử dụng mà không cần tháo găng tay

Nếu bạn đang tìm kiếm một smartphone giá bình dân vừa thời trang vừa có tính năng chống thấm (tiêu chuẩn IP68), bạn nên chọn Hisense Rock.

Le Stanley S241 là điện thoại dành cho những người làm việc thường xuyên trên công trường xây dựng hoặc trong điều kiện khắc nghiệt./.

CTV Quế Anh/VOV.VN