11 bí ẩn chết người của "nàng"

(Kienthuc.net.vn) - Nàng của bạn có thích "sex" không? Chắc chắn là có, chỉ là cuối ngày, cô ấy quá mệt mỏi vì những điều chết tiệt trong ngày.

Điều tồi tệ gì sẽ xảy ra nếu phụ nữ nói thật với cánh đàn ông những bí mật sau đây? Nó có khiến người đàn ông hiểu rõ hơn về họ không? Và liệu rằng khi đã biết sự thật thì họ có tránh bị gây phiền phức hay không? Lời khuyên là" Đừng cố tìm hiểu những bí mật của phụ nữ, bởi nếu bạn biết, bạn sẽ phá vỡ những gì đang có.

Mọi thứ nàng mua (giầy, váy, thuốc men…) đều đắt hơn 20% giá mà nàng tiết lộ cho bạn. Tất nhiên trung thực là điều tốt và thói quen che dấu là xấu,… Nhưng đôi khi chị em không muốn một cuộc cãi cọ chỉ về giá của chai dầu gội đầu ưa thích.

Nàng có nghĩ đến “sex” với bạn – thật sự rất nhiều đấy! Đôi khi các Eva nghĩ đến điều đó cả ngày. Nhưng vào cuối ngày, họ quá mệt mỏi để làm “chuyện ấy”. Vì vậy, các quý ông, hãy thử “tóm” lấy nàng của mình và giờ trưa xem!

Nàng cũng lo lắng về kết hôn như bạn vậy. Sự thật, nhiều cô gái lớn lên mơ ước có được chàng hoàng tử bạch mã, một đám cưới màu trắng và hạnh phúc mãi mãi. Nhưng họ cũng là con người, và khi đối mặt với thực tế phải trói buộc cả đời với một người khác, họ cũng rất lo sợ. May mắn là các nàng nhanh chóng thích nghi rất tốt với cuộc sống lứa đôi.

"Cảm giác được dựa dẫm thật tuyệt vời”, một cô gái 29 tuổi tâm sự. Quả thật, ngay cả những phụ nữ sắt đá nhất, tự do nhất cũng đều muốn được người đàn ông của mình chăm sóc. Bất cứ là hành động nào: “quan hệ”, sửa chữa xe, giết nhện, mang va li… miễn là cư xử một cách đàn ông, thì cho dù chàng có là một “bị thịt” ướt sũng đi nữa thì vẫn khiến nàng cảm thấy nữ tính và an toàn.

Nàng của bạn luôn nói rằng:"Ồ vâng, anh quả là người đàn ông tuyệt nhất trong đời em " hoặc "Không, chẳng có ai được như anh cả". Sự thật có đôi chút bị phóng đại. Họ đủ thông minh để không bao giờ thực sự cho bạn biết người yêu cũ tuyệt vời như thế nào. Nhưng khi người đàn bà nói như vậy, không chỉ là họ muốn nói dối, mà còn bởi họ thực sự biết, quan hệ tình dục với chàng hạnh phúc và đáng giá gấp triệu lần mối quan hệ trong quá khứ.

Phụ nữ rất sợ trở thành người giống mẹ mình dù họ luôn ngưỡng mộ, biết ơn mẹ. Đó là lý do họ cảm thấy bị lăng mạ nặng nề khi bị chồng nói: "Em hành động giống hệt như mẹ mình". Hay bị "ném" một câu thậm chí còn tệ hơn: “Em giống hệt mẹ anh”. Nó sẽ khiến họ cảm thấy tồi tệ khủng khiếp. Vậy, nếu bạn còn coi trọng đời sống tình dục lứa đôi, đừng bao giờ so sánh nàng với mẹ mình. Ít nhất cũng đừng nói ra miệng.

Nàng muốn bạn ghen, nhưng chỉ một chút thôi! Nàng muốn bạn chú ý và quan tâm khi một chàng trai khác để ý nàng trên phố. Ghen tuông khiến nàng cảm thấy có “giá trị” với bạn. Nhưng đừng ghen thái quá và tỏ thái độ sở hữu. Vì vậy, những điều bạn cần làm là: hãy nhướng lông mày lên khi nàng giới thiệu bạn với một anh chàng đồng nghiệp đẹp trai chứ đừng tặng anh ta một cú đấm.

Nàng có tưởng tượng về những anh chàng nóng bỏng không? Có, nhưng không có nghĩa nàng muốn bạn giống họ

Phụ nữ “buôn dưa” với bạn gái nhiều kinh khủng! Đúng vậy, nhưng họ không nói nhiều về những thứ như đàn ông tưởng tượng. Họ có thể phàn nàn về mẹ chồng, về những thú vui chiếm hết thời gian của “ông xã” họ. Nhưng họ không bao giờ nói “cái ấy” của bạn trông như thế nào, bạn đã khóc như thế nào khi cha bạn qua đời…

Các nàng biết và đánh giá cao mọi nỗ lực của bạn. Nhưng tại sao nàng không nói ra điều đó? Bởi họ không thể chịu nổi việc người đàn ông không làm đến nơi đến chốn. Một phụ nữ kể, chị rất biết ơn ông chồng hút bụi và chải sạch long mèo khỏi chiếc thảm ở phòng khách, nhưng không chịu nổi việc anh ta không bao giờ lau sạch bụi ở đồ đạc trên chiếc thảm đó.

Bạn đừng trách nàng sáo rỗng bởi hầu hết phụ nữ đều nghiện... yêu. Họ yêu chồng và gia đình bằng cả trái tim và hy sinh cả cuộc đời, nhưng một phần trong họ luôn khao khát và tiếc nuối những giây phút thăng hoa cùng những lời có cánh.