105 đội dự Giải Bóng rổ Học sinh Tiểu học Hà Nội lần thứ 10

Giải Bóng rổ học sinh Tiểu học Hà Nội lần thứ 10 - Cúp Nestlé Milo 2016 có 105 đội tham gia, diễn ra từ ngày 15.10, với sự chỉ đạo của Trung ương Đoàn TNCS HCM. Hoạt động này được sự phối hợp tổ chức của Sở GDĐT Hà Nội, Báo Nhi Đồng, Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam cùng Công ty TNHH Nestlé Việt Nam - Nhãn hàng Nestlé Milo.

Theo TS.Trần Quang Đạo - Tổng Biên tập Báo Nhi Đồng, Giải Bóng rổ học sinh Tiểu học Hà Nội - Cúp Nestlé Milo lần thứ nhất tổ chức từ năm 2007 có 16 đội nam và nữ của 8 trường tham gia. Đến nay, phong trào bóng rổ trong các trường tiểu học đã phát triển mạnh về chất lượng và số lượng.

Giải Bóng rổ học sinh Tiểu học Hà Nội lần thứ 10 - Cúp Nestlé Milo 2016 có 62 đội nam và 43 đội nữ của 62 trường tham gia. Vòng loại diễn ra trong 2 ngày 15 và 16.10 tại 8 điểm thi đấu thuộc 7 trường tiểu học, gồm: Ngôi Sao Hà Nội, Thịnh Quang, Kim Liên, Trung Tự, Đông Thái, Xuân La và Olympia.

Vòng chung kết của giải sẽ diễn ra trong 2 ngày 29 và 30.10 tại Trường Phổ thông song ngữ Liên cấp Wellspring - phường Bồ Đề, quận Long Biên (Hà Nội).

Vòng loại của giải đấu sẽ khởi tranh từ ngày 15.10.2016.

Tiếp tục đồng hành cùng niềm đam mê bóng rổ của các học sinh tiểu học, nhãn hàng Nestlé Milo đã hỗ trợ tích cực công tác tổ chức, cung cấp dụng cụ thi đấu, đồng phục cho các đội dự giải, tài trợ giải thưởng và cung cấp miễn phí thức uống giàu năng lượng từ mầm lúa mạch MILO. Còn Công ty CP Động Lực là nhà tài trợ phụ của giải.

Năm nay, Ban tổ chức sẽ trao các giải thưởng cho 2 đội nam và nữ vô địch, 2 giải Nhì, 4 giải Ba, 2 giải phong cách, giải “Đội có tinh thần thi đấu tích cực” và 2 giải “Cầu thủ xuất sắc nhất giải” (nam và nữ).

Lê Quang Vinh