101 ý tưởng trang trí góc Trung thu ấn tượng cho nhà bạn

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm ý tưởng thiết kế góc Trung thu, cùng tham khảo những mẫu trang trí đẹp và dễ làm nhất dưới đây.

Tết Trung thu diễn ra vào rằm tháng 8 hàng năm. Đây được coi là ngày lễ được rất nhiều người mong đợi, là dịp để tất cả các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè quây quần bên nhau.

Tết Trung thu diễn ra vào rằm tháng 8 hàng năm. Đây được coi là ngày lễ được rất nhiều người mong đợi, là dịp để tất cả các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè quây quần bên nhau.

Tùy vào điều kiện không gian nhà ở cũng như sở thích của các con, bố mẹ có thể chọn cách trang trí Trung thu phù hợp.

Đèn ông sao là món đồ chơi các em nhỏ đặc biệt yêu thích vì màu sắc tươi sáng và họa tiết bắt mắt. Hình tượng của đèn ông sao đã trở thành đặc trưng và mang đầy không khí trung thu.

Vào lễ Trung thu, mâm cỗ Trung thu là lễ nghi không thể thiếu và được rất nhiều gia đình Việt vẫn còn giữ phong tục này.

Bạn có thể tự làm và trang trí bằng một vài chiếc đèn lồng với nhiều sắc màu rực rỡ. Với đa dạng kiểu dáng, đèn lồng tăng thêm không khí lễ hội và tính thẩm mỹ.

Trang trí phòng khách cho Tết Trung thu: Thảm, đèn lồng, đèn chùm và một số đồ trang trí bằng kim loại.

Từ xưa, vào những ngày tết Trung thu, không thể thiếu sự hiện diện của những chiếc đèn lồng rực rỡ, tăng thêm sự thích thú và mới mẻ cho căn nhà.

Đèn lồng nhiều màu sắc giúp không gian thêm ấm cúng, lung linh. Bạn có thể tự làm lồng đèn bằng giấy hoặc đặt mua những mẫu lồng đèn với đa dạng hình dáng và kích thước.

Bên cạnh phải trang trí ngôi nhà bằng đèn lồng, thì có thể kết hợp với decal dán tường, để không gian thêm sinh động và đa dạng nhiều màu sắc.

Giấy dán tường vintage

Tết Trung thu xưa không thể thiếu đèn lồng, đèn ông sao và những chiếc mặt nạ.

Đối với những gia đình có con nhỏ, việc trang trí không gian trong nhà cũng giúp các bé tăng khả năng sáng tạo và dạn dĩ hơn.

Những chiếc đèn lồng giúp không gian thêm ấm cúng, lung linh sắc màu. Bạn có thể tự tay làm lồng đèn giấy hoặc đặt mua những các mẫu lồng đèn với đa dạng hình dáng.

Thanh Mẫn

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/101-y-tuong-trang-tri-goc-trung-thu-an-tuong-cho-nha-ban-post654896.html