1001 biểu cảm 'fan girl' của Taylor Swift khi xem bạn trai thi đấu tại Super Bowl

Khán giả thích thú trước những khoảnh khắc Taylor Swift bày tỏ loạt biểu cảm từ vui buồn đến lo lắng, khi nữ ca sĩ được xem trận đấu Chung kết Super Bowl của bạn trai Travis Kelce.

Mới đây, Taylor Swift đã xuất hiện tại trận Chung kết của giải đấu Super Bowl năm nay để cổ vũ cho bạn trai Travis Kelce thi đấu cho đội bóng Kansas City Chiefs. Xuất hiện bên cạnh Taylor còn có nhiều bạn bè và đồng nghiệp thân thiết của nữ ca sĩ như Ice Spice, Blake Lively... Đặc biệt, màn chèo kéo Lana Del Rey chuyển khán đài lên ngồi cạnh mình của giọng ca Blank Space cũng khiến khán giả “dở khóc dở cười”, bởi vì Lana lại cổ vũ cho... đội của đối thủ.

Taylor Swift gây sốt với loạt biểu cảm hạnh phúc tại Chung kết Super Bowl năm nay.

Taylor Swift gây sốt với loạt biểu cảm hạnh phúc tại Chung kết Super Bowl năm nay.

Rapper trẻ Ice Spice là sao nữ hiếm hoi xuất hiện cùng Taylor tại nhiều trận đấu.

Lana Del Rey cũng đứng cạnh chung vui cùng Taylor Swift dù cô cổ vũ đội đối thủ.

Việc được nhìn ngắm Taylor Swift trên khán đài đã trở thành một thú vui mới lạ của các Swifties, khi từ những biểu cảm vui buồn, hạnh phúc hay lo lắng đều được Taylor bày tỏ ra hết. Đặc biệt, chỉ riêng khoảnh khắc “cắn móng tay” lộ rõ sự lo lắng của nữ ca sĩ sinh năm 1989 khi bạn trai thất thế trên sân bóng cũng được bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội.

Khoảnh khắc cắn móng tay viral cõi mạng của Taylor Swift.

Niềm vui của Taylor Swift được nhân đôi khi đội bóng của bạn trai Travis Kelce thành công giành chức vô địch của Super Bowl năm nay. Taylor đã không ngại bày tỏ tình cảm với Travis ngay trên sân bóng trước hàng nghìn khán giả. Hình ảnh Taylor nhỏ bé đứng cạnh nhà vô địch mới của Super Bowl trở thành một trong những bức hình ấn tượng nhất từ sau giải đấu.

Taylor Swift e ấp bên cạnh bạn trai Travis Kelce sau khi anh giành chiến thắng cùng đồng đội.

Đặc biệt, khán giả còn soi được rằng, Taylor Swift mang một đôi giày có con số 87 - đây là số thi đấu của Travis Kelce, khiến người hâm mộ đùa rằng Taylor cũng không khác gì các Swifties mỗi lần đi xem cô trình diễn.

Minh Minh

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/1001-bieu-cam-fan-girl-cua-taylor-swift-khi-xem-ban-trai-thi-dau-tai-super-bowl-post1611904.tpo