100 cặp đôi sẽ xuất hiện trên Đại lộ tình yêu.

Các bạn đã sẵn sàng trở thành cặp đôi thứ 100 in dấu tay trên Đại Lộ Tình Yêu?

99 cặp đôi “sáng giá” nhất trong cuộc đua giành những vị trí in dấu tay đầu tiên trên Đại Lộ Tình Yêu đã “xuất đầu lộ diện”. Thế nhưng con đường lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam này vẫn chưa giảm đi sức hút của mình khi thông tin về cơ hội trở thành cặp đôi thứ 100 dành cho tất cả những người tham gia sự kiện Valentine được công bố.

Một góc Đại Lộ Tình Yêu sẽ được ra mắt vào đúng đêm Valentine

Nếu cuộc thi “Closeup – Khắc yêu thương trên Đại Lộ Tình Yêu” đã khiến các bạn trẻ đứng ngồi không yên trong suốt 1 tháng vừa qua để sáng tạo những màn tỏ tình ấn tượng nhất, thì thông tin mới này cũng khiến các cặp đôi chưa kịp tham gia cuộc thi hay vừa vụt mất cơ hội trở thành 1 trong 99 người đầu tiên cũng hào hứng không kém. Cặp đôi cuối cùng sẽ được bốc thăm may mắn chọn ra từ tất cả những người tham gia sự kiện “Valentine 2014 – Khắc yêu thương trên Đại Lộ Tình Yêu” tại con đường này.

Kế hoạch cho vị trí thứ 100 này của Closeup đã khiến không ít cặp đôi phấn khởi

Tuy nhiên, cơ chế bốc thăm cụ thể như thế nào thì sẽ chỉ được Ban tổ chức Closeup tiết lộ trong ngày diễn ra chương trình. Chính vì lẽ đó, 2000 tấm vé tham gia sự kiện ra mắt Đại Lộ Tình Yêu đang được “săn lùng” ráo riết hơn bao giờ hết. Chỉ đơn giản là mang một vỏ hộp Closeup đến một trong 3 địa điểm sau trong thời gian từ 1-13/2/2014 là bạn đã có ngay 1 vé cho 1 người tham gia.

- Galaxy Nguyễn Du

- CGV Hùng Vương (Megastar Hùng Vương cũ)

- VP Công ty Redder (Lầu 8, 32 Ngô Đức Kế, quận 1, TPHCM)

Bên cạnh cơ hội rộng mở có một không hai, sự kiện Valentine trên Đại Lộ Tình Yêu còn dành nhiều bất ngờ khác cho các cặp đôi. Những trò chơi để hai bạn xích lại gần nhau hơn, những Love Station phiên bản đặc biệt, hệ thống thiết kế ánh sáng đặc sắc cùng nhiều hoạt động thú vị sẽ được dành riêng cho những bạn trẻ yêu nhau. Các cặp đôi nổi tiếng Hari – Tiến Đạt và Đông Nhi – Noo Phước Thịnh cũng sẽ tham gia để khắc sâu thêm kỉ niệm Valentine 2014 này của bạn đấy!

Love Station phiên bản đặc biệt cực đáng yêu cho đêm ra mắt

Những phần trình diễn nghệ thuật đường phố cũng hứa hẹn làm nên một lễ hội thú vị

99 cặp đôi đã kể nên câu chuyện tình của mình và ghép một mảnh vào bức tranh mang tên Đại Lộ Tình Yêu. Còn bạn đã sẵn sàng cho vị trí cuối cùng chứ? Hãy mạnh dạn lên nào, để cùng tạo nên Đại Lộ Tình Yêu đầu tiên dành cho giới trẻ ở Việt Nam nhé!

Ngay từ bây giờ, khi mang một vỏ hộp Closeup bất kì đến các địa điểm sau, bạn sẽ nhận được một vé mời tham dự sự kiện “Valentine 2014 – Khắc yêu thương trên Đại Lộ Tình Yêu” của Closeup:

- Galaxy Nguyễn Du

- CGV Hùng Vương (Megastar Hùng Vương cũ)

- VP Công ty Redder (Lầu 8, 32 Ngô Đức Kế, quận 1, TPHCM)

Mỗi vé mời dành cho một người và chỉ giới hạn trong 2000 vé duy nhất. Hãy nhanh chân để không bỏ qua cơ hội trở thành một trong những người có mặt tại sự kiện nổi bật nhất mùa Valentine này nhé!

Thông tin chi tiết về chương trình sẽ được liên tục cập nhật tại Facebook Closeup Vietnam: http://www.facebook.com/closeupvn.page