10 ứng dụng iOS miễn phí trong ngày 25/11

Hôm nay là Black Friday (25/11), có lẽ các lập trình viên cũng sẽ không quên miễn phí các ứng dụng của mình.

Hôm nay là Black Friday (25/11), có lẽ các lập trình viên cũng sẽ không quên miễn phí các ứng dụng của mình.

VnReview sẽ tiếp tục liệt kê 10 ứng dụng hữu ích hiện đang miễn phí trong ngày hôm nay (25/11). Các bạn hãy nhanh tay tải về. Lưu ý, thời điểm viết bài các ứng dụng đang miễn phí và bạn có thể sẽ phải chuyển vùng sang Mỹ hoặc Canada để có thể tải về.

1. Instaflash Pro

10 ứng dụng iOS miễn phí trong ngày 25/11 - Ảnh 1

Một ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho phép bạn chỉnh tất cả các thông số như shadow, hightlight, clarity,… hay thậm chí là việc cân bằng trắng và khử nhiễu. Ngoài ra, ứng dụng này cũng giả lập các hiệu ứng giống SLR và hiệu ứng của các ống kính tilt-shift.

Tải Instaflash Pro

2. Lenka

10 ứng dụng iOS miễn phí trong ngày 25/11 - Ảnh 2

Tiếp tục là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh. Tuy nhiên, ứng dụng này giúp bạn chỉnh các bức ảnh thành đen trắng. Điều đặc biệt là nó được phát triển bởi nhiếp ảnh gia Kevin Abosch. Ứng dụng được tối ưu hoạt động cho iPhone 5 và iOS 9.1 trở lên.

Tải Lenka

3. Beep Me

10 ứng dụng iOS miễn phí trong ngày 25/11 - Ảnh 3

Ứng dụng 3-trong-1. Bạn có thể sử dụng nó để nhắc nhở, báo thức hoặc thậm chí là đồng hồ đếm ngược. Bạn sẽ không cần phải lặn lội đi tìm ứng dụng Reminder hay Clock đâu cả. Tất cả được giải quyết với Beep Me.

Tải Beep Me

4. Draw Pad Pro

10 ứng dụng iOS miễn phí trong ngày 25/11 - Ảnh 4

Draw Pad Pro là một ứng dụng vẽ vời, giúp bạn có thể vẽ ra các ý tưởng và concept của mình. Ngoài ra cũng dễ dàng tạo các ghi chú với ứng dụng này.

Tải Draw Pad Pro

5. Cardiograph Classic

10 ứng dụng iOS miễn phí trong ngày 25/11 - Ảnh 5

Một ứng dụng sức khỏe, giúp bạn dễ dàng theo dõi nhiệp tim của mình. Bạn cũng có thể lưu lại các kết quả này để so sánh trong tương lai. Ứng dụng này hỗ trợ viết ghi chú và lưu vị trí giúp bạn dễ hình dung.

Tải Cardiograph Classic

6. Voice Changer Effect - Recorder Plus High Quality

10 ứng dụng iOS miễn phí trong ngày 25/11 - Ảnh 6

Ứng dụng giúp bạn thu âm lại giọng mình với chất lượng cao nhất. Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng chỉnh được equalizer của tập tin âm thanh mà không cần phải sử dụng đến các ứng dụng trên PC.

Tải Voice Changer Effect - Recorder Plus High Quality

7. i2Reader

10 ứng dụng iOS miễn phí trong ngày 25/11 - Ảnh 7

i2Reader là ứng dụng đọc ebook. Nó hỗ trợ các định dạng EPUB, PDF, RTF,HTML,FB2, MOBI, DOC và các định dạng khác. Ngoài ra, ứng dụng này cũng được tích hợp sẵn FTP và Web server, giúp bạn tải lên các cuốn sách cũng như tư điển lên i2Reader và máy tính của bạn.

Tải i2Reader

8. Dental Boards Mastery: NBDE I 2016/2017

10 ứng dụng iOS miễn phí trong ngày 25/11 - Ảnh 8

Ứng dụng này giúp bạn ghi nhớ các kiến thức và hướng dẫn bạn thông qua kì thi NBDE. Ứng dụng được viết bởi các giáo sư nha khoa và hợp tác với University of Iowa College of Dentistry.

Tải Dental Boards Mastery: NBDE I 2016/2017

9. Butterfly Nap and Sleepy Stars

10 ứng dụng iOS miễn phí trong ngày 25/11 - Ảnh 9

Một ứng dụng hữu ích cho các ông bố bà mẹ. Ứng dụng này bao gồm các âm thanh dịu dàng giúp những đứa trẻ thoải mái và dễ dàng đi vào giấc ngủ.

Tải Butterfly Nap and Sleepy Stars

10. DailyArt PRO

10 ứng dụng iOS miễn phí trong ngày 25/11 - Ảnh 10

Ứng dụng hữu ích cho các bạn thích vẽ vời. Ứng dụng này sẽ tổng hợp những bức ảnh và những hướng dần của các nghệ sĩ trong việc vẽ ra bức tranh này.

Tải DailyArt PRO

Tất nhiên, sẽ còn rất nhiều ứng dụng được miễn phí trong ngày hôm nay. Nếu bạn biết, hãy chia sẻ cho chúng tôi và mọi người cùng biết nhé.

Minh Hùng