10 ứng dụng GPS và bản đồ thông minh cho Iphone

Ứng dụng GPS và bản đồ thông minh giúp rút ngắn thời gian tìm đường và tìm được những đường đi ngắn nhất.

10 ứng dụng GPS và bản đồ thông minh cho Iphone - Ảnh 1

Google map được sử dụng rộng rãi, đáng tin cậy nhất hiện nay, các tính năng của google map được triển khai chính xác trong việc định tuyến, chuyển hướng.

10 ứng dụng GPS và bản đồ thông minh cho Iphone - Ảnh 2

Maps.IE là một ứng dụng miễn phí cho 345 nước trên thế giới. Các ứng dụng được nhắm vào những người đi du lịch. Bản đồ chi tiết bao gồm cả các nhà hàng, khu du lịch hay trạm xăng.

10 ứng dụng GPS và bản đồ thông minh cho Iphone - Ảnh 3

Waze là ứng dụng của hãng waze inc nhưng đã được mua lại bởi Google trong năm 2013. Nó cho phép người sử dụng để báo cáo các tai nạn, nguy hiểm các đoạn đường gặp sự cố, tắc đường , giúp cac lái xe có thể định hướng trước khi đi đến vùng

10 ứng dụng GPS và bản đồ thông minh cho Iphone - Ảnh 4

CityMaps2Go là một ứng dụng có tính năng bản đồ chi tiết có thể lưu ngoại tuyến, có thể truy cập ngay cả khi không có kết nối dữ liệu.

10 ứng dụng GPS và bản đồ thông minh cho Iphone - Ảnh 5

Ứng dụng Scout GPS Navigation có tính năng giao thông thời gian thực được cập nhật tốc độ, để đảm bảo răng người dùng luôn luôn khi nào sẽ đạt đến đích, khi nào chuyển hướng, người dùng có thể chọn tuyến đường hoặc có thể đổi tuyến.

10 ứng dụng GPS và bản đồ thông minh cho Iphone - Ảnh 6

Sygic GPS là một ứng dụng GPS tuyệt vời cho Iphone, có tính năng giọng nói hướng dẫn chuyển hướng, cùng với cập nhật giao thông trực tiếp để người dùng luôn luôn biết chính xác điệu kiện giao thông.

10 ứng dụng GPS và bản đồ thông minh cho Iphone - Ảnh 7

Here Wego là tên ứng dụng bản đồ trước đây được phát hành bởi Nokia. ứng dụng có tính năng đa phương thức vận tải để điều hướng, và cho phép người dùng lưu bản đồ mạng, do đó chúng có thể được truy cập ngay cả khi không có kết nối dữ liệu có sẵn.

10 ứng dụng GPS và bản đồ thông minh cho Iphone - Ảnh 8

Các ứng dụng Apple Maps là ứng dụng bản đồ mặc định được cài đặt trên iPhone.Các ứng dụng có giao diện đơn giản, và tập trung vào phép người dùng chọn điểm đến, và sau đó cung cấp cho họ với các hướng dẫn và định hướng.

10 ứng dụng GPS và bản đồ thông minh cho Iphone - Ảnh 9

Ứng dụng MapQuest có tính năng giọng nói hướng dẫn, cùng với bản cập nhật giao thông thời gian thực, và tự động tái định tuyến dựa trên điều kiện giao thông trên con đường phía trước, vì vậy người dùng có thể tránh hầu hết điểm khó khi di chuyển.

10 ứng dụng GPS và bản đồ thông minh cho Iphone - Ảnh 10

Các ứng dụng không có tính năng một bản đồ hoàn chỉnh thế giới. Thay vào đó, nó có tính năng bản đồ của rất nhiều trong những điểm đến du lịch lớn trên toàn thế giới. Các bản đồ cho các thành phố có thể được tải về bởi người sử dụng để sử dụng ngoại tuyến, hoặc chúng có thể được sử dụng như là, sử dụng một kết nối di động.