10 sao Hollywood không được lòng đồng nghiệp

Công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift, Jennifer Lawrence hay Justin Bieber là những cái tên không được nhiều đồng nghiệp yêu quý.

10 sao Hollywood không được lòng đồng nghiệp - Ảnh 1

Ngôi sao The Fault in Our Stars, Shailene Woodley, mới 23 tuổi nhưng đã mạnh bạo phát biểu rằng cô không tin vào chế độ một vợ - một chồng và phong trào công bằng giới - feminism. Quan điểm này khiến nhiều đồng nghiệp "nhăn mặt" với cô.

10 sao Hollywood không được lòng đồng nghiệp - Ảnh 2

Jennifer Lawrence không được lòng người trong showbiz vì tính cách thẳng thắng. Cô nhiều lần công khai khó chịu với paparazzi và phê phán các diễn viên nữ khác là hình mẫu xấu khi ăn kiêng.

10 sao Hollywood không được lòng đồng nghiệp - Ảnh 3

Đánh paparazzi, đến phỏng vấn muộn, phá hoại của công… Justin Bieber nổi tiếng làm việc thiếu chuyên ngiệp và thô lỗ. Anh còn nhiều lần bạo mồm nhận xét không hay về các đồng nghiệp Hollywood.

10 sao Hollywood không được lòng đồng nghiệp - Ảnh 4

Jaden và Willow Smith thường cư xử, ăn mặc và phát ngôn có phần ngạo mạn mặc dù cả hai mới chỉ ở độ tuổi thiếu niên.

10 sao Hollywood không được lòng đồng nghiệp - Ảnh 5

Kristen Stewart không dấu nổi sự căm ghét paparazzi, cô từng so sánh việc bị thợ săn ảnh bám theo như bị xâm hại tình dục. Gương mặt thiếu cảm xúc, lạnh lùng của Kristen là cũng đề tài trêu trọc của nhiều tờ báo.

10 sao Hollywood không được lòng đồng nghiệp - Ảnh 6

Với kiểu tạo dáng lè lưỡi kỳ lạ, Miley Cyrus khiến nhiều khán giả nhíu mày, nhất là sau màn tranh cãi với Robin Thicke tại lễ trao giải MTV Music Awards hay màn xuất hiện gây sốc ở MTV VMAs 2015 vừa qua trong vai trò MC.

10 sao Hollywood không được lòng đồng nghiệp - Ảnh 7

Meghan Trainor bị lên án với hit All About That Bass khi gọi những phụ nữ gầy bằng cụm từ thóa mạ “skinny bitches”. Không ủng hộ feminism, ca sĩ 20 tuổi đã nhiều lần có những phát biểu khá chướng tai.

10 sao Hollywood không được lòng đồng nghiệp - Ảnh 8

Hay viết nhạc nói xấu tình cũ, Taylor Swift bị nhiều chàng trai dè chừng và cô đã độc thân thời gian dài trước khi gặp Calvin Harris. Điều khó chịu ở chỗ cô không ngần ngại chỉ đích danh người cũ và luôn coi mình là nạn nhân.

10 sao Hollywood không được lòng đồng nghiệp - Ảnh 9

Chris Brown nổi tiếng với thái độ bất cần dù đã 26 tuổi, từ chuyện đánh bạn gái cũ Rihanna đến phá hoại của công, ném ghế vỡ cửa sổ tại trường quay chương trình Good Morning America.

10 sao Hollywood không được lòng đồng nghiệp - Ảnh 10

Em gái nhà Kardashian - Kylie Jenner – liên tục phẫu thuật thẩm mỹ và chụp hình trong trang phục thiếu vải, ngôi sao truyền hình thực tế 17 tuổi khiến nhiều người thất vọng.

Hoa Khang