10 năm sống xa chồng, tôi khao khát yêu đương khi bạn trai cũ thành hàng xóm

10 năm nay chồng tôi mỗi tháng chỉ về 1-2 ngày nên tôi quá cô đơn, khao khát yêu đương trỗi dậy khi người yêu cũ trở thành hàng xóm sát vách.

Vợ chồng tôi kết hôn gần 10 năm và đã có một bé trai, nhưng hầu hết thời gian đó chồng đều công tác xa nhà. Thế rồi căn nhà chúng tôi mới mua lại ở ngay cạnh nhà người yêu cũ của tôi. Nhiều lúc tôi có những suy nghĩ không đúng, có thể gọi là ngoại tình tư tưởng, tôi đang rất hoang mang.

Chồng tôi tài giỏi, giàu có, nhưng lại gia trưởng. Lấy nhau 10 năm nhưng hầu hết thời gian đó chúng tôi sống xa nhau. Chồng tôi có công ty thủy sản ở miền Tây, còn tôi vẫn ở Hà Nội, một mình nuôi con. Một tháng chồng tôi về nhà được 1-2 ngày cuối tuần rồi lại đi.

Bao năm sống xa chồng, tình cảm của chúng tôi cũng vì thế mà nhạt dần, tôi sống trong sự cô đơn nên cuộc hôn nhân này gần như trở thành một thói quen, vì con cái hơn là vì tình yêu.

Tôi ngoại tình tư tưởng với hàng xóm là người yêu cũ. (Ảnh minh họa: Freepik)

Mới đây, vợ chồng tôi mua một căn biệt thự liền kề ở ngoại ô. Không ngờ hàng xóm sát vách lại là người yêu cũ của tôi. Vừa chuyển đến một tuần, tôi đã vô tình gặp anh khi đi thể dục buổi tối.

Chúng tôi nói chuyện như bạn bè, nhưng tôi vẫn có chút gượng gạo. Nói chuyện với người bạn cũ ấy, tôi mới biết, hôn nhân của anh cũng không hạnh phúc. Anh đã ly hôn 5 năm trước vì vợ ngoại tình, hiện anh gà trống nuôi con.

Tôi nhận thức rõ mình đang có gia đình, thế nhưng nhiều năm sống trong cuộc hôn nhân nhạt nhẽo đến "lạnh lẽo", gặp lại người cũ khiến khao khát về tình yêu trong tôi lại bùng cháy. Những kỷ niệm đẹp đẽ của chúng tôi một thời lại ùa về.

Tôi biết mình không nên suy nghĩ như vậy khi đang có chồng, nhưng tôi thực sự không biết phải làm sao để thoát khỏi những suy nghĩ này.

Tiểu Vy (Nguồn: Vov.vn)

Nguồn VTC: https://vtcnews.vn/10-nam-song-xa-chong-toi-khao-khat-yeu-duong-khi-ban-trai-cu-thanh-hang-xom-ar865331.html