10 mỹ nhân Hoa ngữ 'chiến tranh' với mẹ chồng

Depplus.vn - Xưa nay, mối quan hệ "mẹ chồng nàng dâu" luôn phức tạp, khó tránh khỏi cãi vã. Nhiều sao Hoa ngữ được nhiều người hâm mộ bên ngoài, nhưng lại không chiếm được tình cảm của mẹ chồng trong nhà.

1. Lý Gia Hân

Sau khi kết hôn cùng Hứa Tấn Hưởng, Lý Gia Hân không hề được mẹ chồng yêu quý bởi tình sử dày đặc và phức tạp của cô. Hơn nữa, kết hôn rồi nhưng cô vẫn tự nhiên và làm theo ý thích, không sớm nghĩ đến chuyện sinh con, nên mối quan hệ giữa hai người càng trở nên trầm trọng hơn. Tuy nhiên, dàn dần, sau khi Lý Gia Hân sinh con trai cho nhà họ Hứa, mẹ chồng nàng dâu đã có sự chuyển biến rõ rệt.

2. Giả Tịnh Văn

Giả Tịnh Văn mang thai trước khi lấy Tôn Chí Hạo. Mẹ chồng cô là một người "quái ác", thường xuyên chỉ trích, chê bai cô học vấn thấp, không xứng với con trai bà. Ngoài ra, còn chê trách lối sống của Giả Tịnh Văn không tốt, muốn kiểm tra ADN xem có đúng cô mang thai cháu nội nhà họ Tôn không. Điều này khiến khoảng cách mẹ chồng nàng dâu càng lớn thêm, và trở thành một trong những nguyên nhân chính khiến cuộc hôn nhân của Giả Tịnh Văn và Tôn Chí Hạo đổ vỡ.

Giả Tịnh Văn và Tôn Chí Hạo

3. Lưu Gia Linh

Trong làng giải trí, Lưu Gia Linh luôn được khen là khéo léo, nhưng cô lại không thể xử lý những trở ngại trong gia đình. Từ ngày gả cho Lương Triều Vỹ, trở thành con dâu họ Lương, mẹ chồng đã không ưa cô chút nào. Bà cho rằng cô đa tình, nhiều thị phi, điều này luôn làm Lưu Gia Linh đau đầu. Tuy nhiên, gần đây Lưu Gia Linh có đăng hình chụp chung với mẹ chồng trên blog cá nhân, phải chăng hai người đã cải thiện mối quan hệ rồi?

4. Từ Hào Oanh

Vợ của nam ca sĩ nổi tiếng Trần Dịch Tấn không được mẹ chồng yêu quý vì lý do: tiêu tiền như nước. Bà thương con trai phải làm việc vất vả nhưng lại có cô vợ vô cùng phung phí. Sau nhiều lần khuyên bảo, thậm chí là cãi vã vẫn không thay đổi được gì, bà cùng với chồng trở về Anh, coi như không biết, không có cô con dâu này. Mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu đến nay vẫn chưa được cải thiện.

Từ Hào Oanh cùng chồng, con

5. Trương Bá Chi

Trương Bá Chi nổi tiếng đa tình trong giới showbiz, luôn là tâm điểm thị phi trên các báo. Ngoài ra, bối cảnh gia đình cô tương đối phức tạp khi bố là thành viên của một nhóm xã hội đen Hongkong, mẹ mở quán bar và nuôi trai bao. Sau khi lấy Tạ Đình Phong, cô bị mẹ chồng ghét bỏ cũng vì những lý do trên. Chỉ sau khi sinh con, mối quan hệ giữa hai người mới có tiến triển. Đáng tiếc, giờ Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong đã ly hôn.

Cặp đôi "từng" đẹp nhất Cbiz: Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong

6. Châu Huệ Mẫn

Năm đó, Châu Huệ Mẫn và Nghê Chấn chỉ sống chung chứ không kết hôn. Sau khi bị mẹ Nghê Chấn thúc giục nhiều lần, hai người mới làm đám cưới. Nhưng kết hôn xong, Châu Huệ Mẫn lại tuyên bố không sinh con trước mặt trưởng bối nhà họ Nghê, khiến mẹ chồng cô không vui chút nào, bố chồng tức giận mắng mỏ. Châu Huệ Mẫn khiến bố mẹ chồng tức điên khi nói: "Bố, mẹ, ngay đến con cún(thú cưng của Châu Huệ Mẫn) con cũng thiến rồi!"

Châu Huệ Mẫn cùng gia đình nhà chồng

7. Chương Tiểu Huệ

Chương Tiểu Huệ cũng giống Từ Hào Oanh, bị mẹ chồng ghét bỏ vị thói tiêu pha hoang phí. Sau khi lấy Chung Trấn Đào, thói quen tiêu xài của cô cũng không hề thay đổi. Cô thường xuyên cãi vã với mẹ chồng, nhưng Chung Trấn Đào lại hết mực bênh vực cô, khiến bà ức phát khóc. Cuối cùng, bà chọn cách làm ngơ trước cô con dâu bất trị này.

Chương Tiểu Huệ và Chung Trấn Đào

8. Diệp Nhất Xuyến

Năm 2007, Diệp Nhất Xuyến kết hôn cùng ngôi sao thể thao Điền Lượng. Tuy nhiên, cô cũng không qua nổi ải mẹ chồng. Báo chí từng rộ tin, khi cả gia đình Điền Lượng đi mua sắm, Diệp Nhất Xuyến chỉ có thể lủi thủi đi sau mẹ chồng như thể tùy tùng. Rồi mẹ Điền Lượng chê cô không hiểu việc đối nhân xử thế, lễ nghĩa. Bà còn cho rằng, một ca sĩ nhỏ nhoi như cô không xứng với con trai tài giỏi nhà mình.

Đôi trai tài gái sắc Điền Lượng - Diệp Nhất Xuyến

9. Y Năng Tịnh

Chồng của Y Năng Tịnh là Harlem Yu, xuất thân danh gia, trái ngược hẳn với cô. Hai người bị cho là không môn đăng hộ đối, nên khi mới bắt đầu qua lại, mẹ Harlem cật lực phản đối hai người. Kết hôn xong, mẹ chồng không ngừng tỏ vẻ ghét bỏ, khinh rẻ cô. Bà thường xuyên gọi Y Năng Tịnh là "ca nữ". Những đối xử bất công trong gia đình cuối cùng dẫn đến việc Y Năng Tịnh ngoại tình.

Gia đình hạnh phúc 1 thời của Y Năng Tịnh

10. Tăng Hoa Sảnh

Tăng Hoa Sảnh và chồng là Lâm Triệu Cơ sống chung cùng cha mẹ chồng sau khi kết hôn, tuy nhiên chỉ được một thời gian, Tăng Hoa Sảnh liền đòi ra ngoài ở vì không chịu nổi mẹ chồng. Lâm Triệu Cơ khuyên nhủ mãi, cô mới miễn cưỡng chấp nhận ở lại, nhưng đòi đặt nhiều yêu cầu với mẹ chồng, trong đó có việc không cho phép bà trông cháu, khiến mẹ chồng cô tức điên. Nhiều điều mâu thuẫn từ mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu khiến tình cảm vợ chồng sứt mẻ, cuối cùng hai người ly hôn trong bất hòa.

Tăng Hoa Sảnh - Lâm Triệu Cơ

Xem thêm:
Top 10 sao Hollywood bị khán giả 'ném đá'
Sao Hoa ngữ kể về cuộc sống khi ngồi tù
Những cách kinh khủng nhất Hollywood 'xóa sổ' Trái đất trong phim

Trang Trang (Depplus/MASK)