10 mẫu nhà cấp 4 mái thái sang trọng mà hiện đại HOT nhất hiện nay (P.3)

Khi xây mẫu nhà cấp 4 mái thái hợp theo phong thủy và tài vận chính là bí quyết giúp rất nhiều hộ gia đình ăn nên làm ra , tài lộc và sức khỏe dồi dào, các thành viên trong gia đình được yên ấm.

Ngày nay các mẫu nhà cấp 4 mái thái được da đời với nhất là nhiều kiểu dáng sang trọng hiện địa khác nhau, qua bài viết này mình xin chia sẻ, và đề cập tới các bạn những mẫu nhà cấp 4 đẹp, nhà mái thái đang được đông đảo khách hàng quan tâm và chú trọng tới nhất. Các mẫu nhà cấp 4 mái thái sang trọng, hiện đại bây giờ đang là xu hưởng mới ở những vùng nông thôn, đồng bằng của Việt nam.

10 mẫu nhà cấp 4 mái thái sang trọng mà hiện đại HOT nhất hiện nay (P.3) - Ảnh 1

Hình ảnh nhà cấp 4 mái thái đẹp mang theo nhiều may mắn với thiết kế 1 tầng xung quanh có cây xanh mát mẻ.

10 mẫu nhà cấp 4 mái thái sang trọng mà hiện đại HOT nhất hiện nay (P.3) - Ảnh 2

Mẫu nhà cấp 4 8x10m này với kế hoạch xây dựng theo phong cách nhà cấp 4 truyền thống kết hợp các bố trí không gian đẹp, bố cục rõ ràng và tận dụng tối đa không gian mở xung quanh, mang đến cảm giác thư thái và thoáng mát cho ngôi nhà tại nông thôn này.

10 mẫu nhà cấp 4 mái thái sang trọng mà hiện đại HOT nhất hiện nay (P.3) - Ảnh 3

Một ngôi nhà cấp 4 nông thôn hiện đại tuy diện tích xây dựng hơi nhỏ nhưng lại mang một nét đẹp hiện đại sang trọng làm cho bao nhiêu người bị quấn hút, với vẻ đẹp từ bên ngoài đến hình dáng bên trong được các nhà thiết kế chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ nhất đến khi hoàn thiện, tính toán kỹ lưỡng, mà chi phí thiết kế lại không đáng kể.

10 mẫu nhà cấp 4 mái thái sang trọng mà hiện đại HOT nhất hiện nay (P.3) - Ảnh 4

Bản nhà cấp bốn 3 phòng ngủ mặt trước 10m với cách bố trí tổng thể phù hợp lý

10 mẫu nhà cấp 4 mái thái sang trọng mà hiện đại HOT nhất hiện nay (P.3) - Ảnh 5

Mẫu nhà cấp 4 mái thái sang trong hiện đại

10 mẫu nhà cấp 4 mái thái sang trọng mà hiện đại HOT nhất hiện nay (P.3) - Ảnh 6

Đây là mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp gồm 2 sảnh chính và phụ hướng mặt tiền và bên hông.

10 mẫu nhà cấp 4 mái thái sang trọng mà hiện đại HOT nhất hiện nay (P.3) - Ảnh 7

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái mang theo nhiều may mắn với kiểu cách truyền thống, nét đẹp bức phá giữa truyền thống và hiện đại của năm 2015 – 2016. Tiền cảnh được ốp lát đá hoa cương sang trọng đắt tiền !!

10 mẫu nhà cấp 4 mái thái sang trọng mà hiện đại HOT nhất hiện nay (P.3) - Ảnh 8

Mẫu nhà cấp 4 thông thôn ngày càng đa dạng và phong phú hơn, được thiết kế theo quan niệm của người việt. ĐƯợc lưu truyền từ xa xưa tới nay.

10 mẫu nhà cấp 4 mái thái sang trọng mà hiện đại HOT nhất hiện nay (P.3) - Ảnh 9

Đây là một kiểu nhà được coi là hoàn hảo nhất cho những gia đình ưu thích cuộc sống đơn sơ và giản dị, Yêu cầu đối với thiết kế mẫu nhà này là cần có không gian đất rộng rãi để có diện tích sân vườn hợp lý

10 mẫu nhà cấp 4 mái thái sang trọng mà hiện đại HOT nhất hiện nay (P.3) - Ảnh 10

Một sân rộng sẽ mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống hơn: con cái vui chơi, các cụ già chồng cây kiểng…Kiểu nhà này gồm có 2 phòng ngủ, 1 phòng khách rộng, 2 hiên và mái thái lợp ngói sang trọng rất thích hợp cho gia đình 2 người sinh sống.

Diệp An (t/h)/Khoevadep