10 kiểu trang phục khiến các quý ông 'mất điểm' với phụ nữ

Có một số kiểu trang phục khiến phụ nữ không thể nào chấp nhận được cho dù chúng được khoác lên những người đàn ông hấp dẫn và đẹp trai nhất thế giới. Tuy nhiên họ sẽ tránh thể hiện ra sự "khó ưa" của mình để tránh làm tổn thương đến cánh mày râu.

Trang Brightside đã thực hiện một cuộc khảo sát trên các diễn và tạp chí dành cho phụ nữ để tìm ra những kiểu quần áo khiến các quý ông dễ "mất điểm" trong mắt các chị em nhất.

10 kiểu trang phục khiến các quý ông "mất điểm" với phụ nữ

Áo khoét cổ sâu

Nếu một chiếc áo cổ chữ V thường, khoét sâu vừa phải đem đến cho người đàn ông phong cách và sự quyến rũ thì chiếc áo có đường viền cổ quá sâu trông thật rẻ tiền và thô tục.

Quần short cực ngắn

Phụ nữ không thể hiểu nổi sao một số anh chàng có thể diện những chiếc quần soóc cao trên đầu gối. Thực tế là đôi chân trần đầy lông của nam giới khi phơi ra nơi công cộng chỉ khiến phụ nữ thấy khó chịu hơn là hấp dẫn họ.

Áo phông in câu khẩu hiệu hay lời đùa cũ mèm

Một chiếc áo phông kèm khẩu hiệu thường trông giống như lời quảng cáo trên ngực của người mặc nó không phải là cách hay để thu hút sự chú ý của các chị em. Tốt hơn hết nên mặc một cái gì đó đơn giản nhưng chất lượng hơn là cố gắng để có được sự chú ý vào một câu nói mang ý nghĩ tầm thường hay đùa cợt.

Dép xỏ ngón

Với cả phụ nữ lẫn nam giới, chỉ nên đi tông trên biển hay nơi nào khác chứ không nơi công cộng hay trên đường phố.

Kết hợp áo phông với áo vest gile

Nam giới đôi khi lựa chọn mặc một chiếc áo vest gile ra ngoài áo phông để tạo sự nổi bật hoặc trẻ trung hơn. Nhưng không may, hầu hết phụ nữ đều không thấy cách kết hợp này có gì hấp dẫn, thậm chí có phần trông buồn cười. Mỗi chiếc áo nên đi cùng loại trang phục phù hợp với nó.

Thắt lưng với mặt khóa quá to bản hay nhiều đinh tán

Một chiếc thắt lưng quá khổ với mặt khóa to bản hay rất nhiều đinh tán trang trí là một kiểu thời trang đã lỗi mốt. Tốt hơn là dùng thắt lưng da kiểu cổ điển với đúng chức năng của nó: giữ cho quần không bị tụt.

Bộ comple rộng thùng thình

Comple là một trong những trang phục phong cách và hấp dẫn nhất trong tủ quần áo của nam giới. Nhưng điều này chỉ đúng trong trường hợp nó vừa vặn. Một bộ cánh lùng thùng sẽ không có hiệu quả mong muốn với bất kì người phụ nữ nào xung quanh bạn.

Màu hồng

Phụ nữ cảm thấy khó để giải thích lý do tại sao họ không thích nhìn của những người đàn ông mặc áo hồng. Nhưng hầu hết nữ giới đều thấy rằng nam giới chẳng hấp dẫn chút nào khi mặc trang phục và phụ kiện màu này.

Quần jean bó sát

Chẳng có gì sai với những chiếc quần jean nam dáng bó nhưng khi ôm sát vào chân chẳng khác gì quần legging của phụ nữ thì lại khiến chúng không thu hút nổi ánh mắt của chị em.

Nhiều đồ trang sức, chuỗi hạt

Đeo quá nhiều đồ trang sức không bao giờ đem lại cái nhìn hấp dẫn, điều này đúng với cả nam giới lẫn phụ nữ. Một hoặc hai phụ kiện thời trang, chất lượng là đủ để làm cho bạn hấp dẫn.

→ Kiểu trang phục của phụ nữ khiến đàn ông khó ưa

Ông Bà Anh - Lê Thiện Hiếu - Sing My Song 2016

Chi Mai (Theo Brightside)