10 hồng nhan phía sau thế giới ngầm (kỳ 2)

Vợ con của mafia thường được biết đến là những người sống trong sự giàu sang và hào nhoáng. Mọi người đều tỏ ra ghen tỵ nhưng mấy ai biết được ẩn sau đó là những câu chuyện chưa bao giờ kể.

Andrea Giovino

Andrea Giovino không kết hôn mà sống chung với Frank Lino như “vợ chồng”. Chồng bà bị bắt về tội buôn ma túy và giết người. Theo đó, Giovino cũng bị bắt với tội danh tham gia đường dây buôn bán ma túy. Bà đã thú nhận cùng chồng tham gia nhiều hoạt động buôn bán ma túy. Tuy nhiên, trên thực tế, bà chỉ là một con tốt trong việc bắt giữ tội phạm. Bà có quyền lựa chọn vào tù hoặc cung cấp thông tin cho phía cảnh sát về chồng và anh trai, một trong những sát thủ nguy hiểm.

Giovino cũng bị bắt với tội danh tham gia đường dây buôn bán ma túy. Ảnh: The Richest

Hiện tại, Giovino đang sống ở thị trấn Pennsylvania cùng 4 đứa con của mình và từ chối sống ở Midwest trong Kế hoạch bảo vệ nhân chứng của Chính phủ.

Karen Gravano

Karen Gravano là một con gái của trùm mafia khét tiếng. Gravano đã từng thấy một khẩu súng dưới giường của cha khi mới lên 6 tuổi. Cô cho rằng đó là vật kỉ niệm từ chiến tranh ở Việt Nam. Thời gian trôi qua, khi lớn lên, Gravano mới nhận ra những tội ác mà cha đã từng làm.

Karen Gravano là một con gái của trùm mafia khét tiếng. Ảnh: The Richest

Mặc dù, không thể chấp nhận được việc làm trái lương tâm của cha nhưng Gravano cũng hiểu rằng, đó là những gì mà cha có thể làm để bảo vệ cuộc sống của cả gia đình.

Renee Graziano

Renee Graziano là con gái của tên trùm mafia Anthony Graziano ở La Cosa Nostra. Từ nhỏ, cô đã sống trong sự giàu sang, sung túc. Nhưng khi lớn lên, cô kết hôn với Hector Pegan Jr, một tên cướp khét tiếng và ly dị hắn.

Renee Graziano là con gái của tên trùm mafia Anthony Graziano ở La Cosa Nostra. Ảnh: The Richest

Mặc dù đã ly dị nhưng Graziano vẫn sống với con trai bằng mã của gia đình với lòng trung thành tuyệt đối. Cô luôn tự dặn lòng phản bội là tội ác vì thế Graziano đã ôm một bí mật lớn về cha và chồng cũ và sống qua ngày.

Ramona Rizzo

Rizzo không còn là một người xa lạ khi cô là cháu gái của tên trùm khét tiếng Benjamin Ruggiero. Mặc dù không sống chung với ông nội nhưng cô và mẹ cũng có cuộc sống bất hạnh như Karen Gravano và Renee Graziano.

Rizzo không còn là một người xa lạ khi cô là cháu gái của tên trùm khét tiếng Benjamin Ruggiero. Ảnh: The Richest

Carla Facciolo

Ảnh: The Richest

Facciolo là một người phụ nữ có cuộc đời vô cùng cay đắng. Bố cô là một tên trùm mafia. Khi lấy người chồng làm về chứng khoán, cô nghĩ rằng mình đã thoát khỏi cuộc sống của con trùm mafia. Nhưng nào ngờ “tránh vỏ dưa, gặp vỏ dừa” khi người chồng Joey Ferregamo bị bắt với tội danh gian lận chứng khoán. Cô lại một mình sống với hai bàn tay trắng và nuôi 2 đứa con sinh đôi.

Bạn đọc có thể tham khảo thông tin chi tiết tại mục Thế giới

Khánh Đan