10 hồng nhan phía sau thế giới ngầm (kỳ 1)

Những người phụ nữ làm vợ của mafia thường nhận được sự ghen tị từ tất cả mọi người xung quanh bởi sự giàu sang, hào nhoáng. Nhưng ẩn sau đó là những câu chuyện ít ai biết đến. Dưới đây là 10 mỹ nhân sống trong cao sang quyền quý cho đến khi tội ác của chồng lộ diện.

Cheryl Caruso

Cheryl Caruso, người phụ nữ tóc vàng quyến rũ ở King Point, Long Island được sống trong nhung lụa từ ngày lên xe hoa. Cheryl luôn tin chồng mình Caruso là một doanh nhân thành đạt, lợi nhuận từ công ty in hoàn toàn có thể phục vụ cho cuộc sống giàu sang.

Cheryl Caruso, người phụ nữ tóc vàng quyến rũ ở King Point, Long Island được sống trong nhung lụa từ ngày lên xe hoa. Ảnh: The Richest

Đến ngày tòa án kết tội chồng cô gian lận và buôn bán ma túy, Cheryl cảm thấy mọi thứ như sụp đổ. Cô chia sẻ cô không biết phải làm gì khi tòa án kết tội chồng 15 năm tù giam. Cuộc đời nhung lụa chấm dứt và chuyển sang địa ngục khi cô chỉ còn 2 bàn tay trắng và 2 đứa con gái bé bỏng.

"Big Linda" Schiro và "Little Linda" Scarpa

Câu chuyện của bà mẹ "Big Linda" Schiro và con gái "Little Linda" Scarpa cũng vô cùng bất hạnh. Big Linda kết hôn với Grim Reaper khi còn đang là một cô gái mới lớn sau cuộc tình tay ba. Đây là một tên tội phạm khét tiếng nhưng đã phải từ giã cõi đời vào năm 1994 vì bệnh AIDS. Big Linda chia sẻ Grim Reaper là người hết mực yêu thương và chăm sóc vợ con nhưng nếu phát hiện ai đó phản bội, hắn sẵn sàng giết chết người đó.

Câu chuyện của bà mẹ "Big Linda" Schiro và con gái "Little Linda" Scarpa cũng vô cùng bất hạnh. Ảnh: The Richest

Cô con gái Little Linda cũng bị kéo vào vết xe đổ đó của bố và bị tất cả mọi người kì thị. Little Linda phải sống trong cảnh không bạn bè, và thậm chí nhiều người còn yêu cầu ban giám hiệu không cho cô bé đến trường.

Daniela Skinner

Bố mẹ của Daniela luôn muốn con gái có một cuộc sống tốt vì thế đã gả cô cho Domenico Rancadore. Daniela sau đó đã rời Sicily và đến sống sung sướng tại London. Tuy nhiên, sau 19 năm sống trong hạnh phúc, Daniela trở thành “quả phụ” khi chồng bị bắt vì có liên quan đến “cuộc chiến mafia”.

Sau 19 năm sống trong hạnh phúc, Daniela trở thành “quả phụ” khi chồng bị bắt vì có liên quan đến “cuộc chiến mafia”. Ảnh: The Richest

Love Majewski

Love Majewski yêu và kết hôn với Chris Paciello, một mắt xích quan trọng của The Untouchables và là thành viên gia đình tội phạm Bonanno. Trong đó, The Untouchables được biết đến là một băng nhóm chuyên trộm cắp xe.

Ảnh: The Richest

Majewski là con gái của một tên trùm xã hội đen. Tuy nhiên, khi kết hôn với Paciello, anh ta trở nên bạo lực khiến Majewski luôn phải cầu cứu để giải thoát.

Drita D'Avanzo

Drita D'Avanzo là một người phụ nữ bất hạnh khi yêu và kết hôn với một tên cướp. Khi cô mang thai đứa con đầu lòng, chồng cô bị cáo buộc là một tay xã hội đen trong gia đình tội phạm Bonanno.

Drita D'Avanzo là một người phụ nữ bất hạnh khi yêu và kết hôn với một tên cướp. Ảnh: The Richest

Bạn đọc có thể tham khảo thông tin chi tiết tại mục Thế giới

Khánh Đan