10 hãng hàng không tốt nhất và đúng giờ nhất thế giới

Theo trang Business Insider, Qatar Airways, Austrian Airlines hay KLM Royal Dutch Airlines,... nằm trong danh sách những hãng hàng không tốt nhất và đúng giờ nhất thế giới.

Theo xếp hạng của AirHelp, Qatar Airways có trụ sở tại Doha là hãng hàng không tốt nhất thế giới.

Air Dolomiti là một trong những hãng hàng không khu vực của Italy nhưng do hãng hàng không Lufthansa quản lý. Air Dolomiti "ghi điểm" bởi các chuyến bay của hãng luôn đúng giờ.

Hãng hàng không Austrian Airlines là một công ty con của Lufthansa. Hãng hàng không này cũng được ghi nhận luôn đúng giờ; các khiếu nại và đền bù được hãng xử lý nhanh chóng, hiệu quả.

Singapore Airlines là một trong số ít những hãng hàng không được đánh giá cao về cả chất lượng và dịch vụ.

KLM Royal Dutch Airlines là hãng hàng không quốc gia của Hà Lan. Được thành lập vào năm 1919, KLM Royal Dutch là hãng hàng không lâu đời nhất trên thế giới. KLM Royal Dutch cũng được đánh giá cao về độ an toàn và cực kỳ đúng giờ, với 88% số chuyến bay đến và đi đều diễn ra đúng theo lịch trình.

Hãng hàng không Virgin Atlantic Airways đứng ở vị trí thứ 6 trong danh sách các hãng hàng không tốt nhất và đúng giờ nhất trên thế giới.

Hãng hàng không giá rẻ Air Baltic của Latvia được đánh giá cao về sự đúng giờ.

Cathay Pacific Airways là hãng hàng không có trụ sở tại Hong Kong, Trung Quốc, được ghi nhận về chất lượng và dịch vụ.

Air Canada là hãng hàng không lớn thứ 10 trên thế giới và được tạp chí Global Traveler bình chọn là hãng hàng không tốt nhất ở Bắc Mỹ trong 10 năm liên tiếp.

Hãng hàng không Finnair của Phần Lan được thành lập vào năm 1923 và là một trong những hãng hàng không lâu đời nhất thế giới. Finnair được đánh giá cao về sự đúng giờ. Năm 2015, hãng hàng không này đã vận chuyển hơn 10 triệu hành khách. (Nguồn ảnh: Business Insider).