10 bộ phim Hàn được tìm kiếm nhiều nhất ngày 17 tháng 8

  Cùng điểm qua danh sách 10 bộ được tìm kiếm nhiều nhất tại Hàn ngày 17 tháng 8.

  Những bộ phim nào mà bạn nghĩ người Hàn đang tìm kiếm nhiều nhất? Những bộ phim nào đang thu hút sự chú ý tại xứ sở Kim Chi?

  Naver đã có một danh sách xếp hạng những bộ phim Hàn được tìm kiếm nhiều nhất mỗi ngày trên mạng. Việc tìm kiếm nhiều nhất không có nghĩa là những bộ phim này được xem nhiều nhất nhưng chắc chắn đấy sẽ là những bộ phim chiếm được sự quan tâm của khán giả.

  Một điều thú vị chính là danh sách này sẽ có sự thay đổi "chóng mặt" qua từng ngày khi mỗi bộ phim sẽ thăng hạng hoặc xuống hạng nhanh như cơn lốc. Đây là danh sách được cập nhật dựa trên dữ liệu ngày 17 tháng 8 vừa qua.

  Tuần này, bộ phim mới Stranger 2 của đầi tvN đã dẫn đầu top những bộ phim được tìm kiếm nhiều nhất. Theo sát sao ở vị trí số 2 là bộ phim của tuần Once again và thứ 3 là The good detective.

  Điên thì có sao dù đã phát sóng xong nhưng vẫn chễm chệ nằm trong top tìm kiếm của người Hàn. When I was the most beautiful chỉ mới sắp lên sóng những vẫn tham gia đường đua khi đứng ở vị trí số 10 xếp sau số 8 Lonely enough to love và số 9 Train.

  1- Stranger 2

  2- Once Again

  3- The Good Detective

  4- Stranger 1

  5- Flower of Evil

  6- Graceful Friends

  7- It's Okay to Not be Okay (Điên thì có sao)

  8- Lonely Enough To Love

  9- Train

  10- When I Was Most Beautiful

  An Du

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/10-bo-phim-han-duoc-tim-kiem-nhieu-nhat-ngay-17-thang-8-20200820122119469.html