10 bí mật của ca sĩ Quang Vinh

Quang Vinh tiết lộ anh thích con gái cá tính như Tóc Tiên nhưng có ngoại hình giống Chi Pu. Bởi “hoàng tử sơn ca” thích con gái để tóc dài.

10 bí mật của ca sĩ Quang Vinh - Ảnh 1

Mới đây, trong một clip do Zing thực hiện đã có cuộc phỏng vấn ngắn ca sĩ Quang Vinh. Tại đây, Quang Vinh sẵn sàng tiết lộ 10 bí mật riêng tư của mình.

Anh ấn tượng điều gì khi làm việc cùng Chi Pu?

Có một câu thoại Quang Vinh từng nói trong phim “Em vừa xinh xắn, cái miệng ngọt ngào như vậy thì ai chịu cho nổi”, thì Vinh nghĩ rất giống với Chi Pu ở ngoài đời.

Nữ ca sĩ kết hợp ăn ý nhất với anh là ai?

Khó nói nha. Nhưng để mọi người nhớ nhất có lẽ là Bảo Thy bởi ca khúc “Ngôi nhà hoa hồng” được đông đảo khán giả yêu thích.

Player Loading...

Lần gần nhất anh khóc là khi nào?

Thực ra Vinh rất dễ khóc nhưng khóc được nửa giọt nước mắt thôi là phải kìm lại. Chắc là do bản tính của Vinh là vậy. Ví dụ như xem một phim cảm động cũng có thể rưng rưng nhưng không hẳn là khóc.

Anh phản ứng thế nào khi nghe những tin đồn về giới tính?

Chuyện bình thường (cười). Vì ca sĩ nào cũng có tin đồn. Nếu chuyện đồn làm các bạn vui thì xin mời.

Điều ngớ ngẩn nhất anh từng làm?

Hồi xưa khi thất tình mình hay chạy xe máy vòng vòng dưới mưa. Vừa chạy vừa khóc. Nhưng sau đó cũng chẳng tắm rửa gì bởi suy nghĩ, mưa cho bệnh, bệnh cho chết luôn đi.

Quang Vinh khi yêu sẽ như thế nào?

Khi yêu Vinh rất là cuồng nhiệt nhưng Vinh cũng hơi kì đó nha. Vì nhiều khi thích nhanh quá, lại hay chán nhanh. Vinh thiên về cảm xúc nhiều hơn, tức là sẽ nghe theo lời trái tim mình.

Anh có từng “ngoại tình trong tư tưởng” chưa?

Không. Nếu nhìn thấy một người đẹp đương nhiên mình sẽ rung động nhưng chỉ đơn giản là vậy thôi. Tính của Vinh thì chung thủy lắm, quen ai là muốn quen đàng hoàng, lâu dài. Mối tình dài nhất của Vinh là trong 10 năm.

10 bí mật của ca sĩ Quang Vinh - Ảnh 2

Quang Vinh tiết lộ lý do sợ hôn nhân

Ám ảnh quá khứ từ câu chuyện của bố mẹ khiến ca sĩ Quang Vinh nghĩ hôn nhân là điều khủng khiếp.

Đỗ Quyên