1 nam rapper Hàn Quốc năn nỉ fan đừng đặt mua album, còn định đòi hủy hợp đồng với công ty!

  Báo Tổ Quốc
  Gốc

  Nghe lý do mà nam rapper này lại hành động như vậy khiến ai cũng bật ngửa.

  Quả là chuyện lạ có thật trong làng Kpop, lần đầu tiên có một nghệ sĩ lên tiếng cầu xin các fans đừng mua album cho mình nữa. Đó chính là BIG Naughty (tên thật là Seo Donghyun) - thành viên của H1GHR MUSIC.

  BIG Naughty

  BIG Naughty

  Được biết, đây hoàn toàn là một sự cầu xin thật lòng không hề dàn dựng để câu view của chàng rapper trẻ tuổi này. Chỉ trong một phút lỡ lời, anh chàng đã tuyên bố: "Mình sẽ ký tặng cho tất cả những ai đặt trước album của mình".

  Và kết quả vượt ngoài sức tưởng tượng của BIG Naughty khi lượng đặt mua album NANGMAN của anh chàng đã vượt 12.000 bản chỉ sau vài ngày. BIG Naughty vội vàng cập nhật trạng thái trên Instagram cá nhân thể hiện "nỗi hối hận muộn màng" này.

  "Cầu cứu" công ty đóng order sớm

  "Cầu cứu" công ty đóng order sớm

  Năn nỉ staff đóng order sớm vì sợ kí tới gãy tay

  Năn nỉ staff đóng order sớm vì sợ kí tới gãy tay

  Nói dối fan là hết đặt album được rồi!

  Nói dối fan là hết đặt album được rồi!

  Đòi hủy hợp đồng vì công ty không chịu đóng album sớm

  Đòi hủy hợp đồng vì công ty không chịu đóng album sớm

  Chưa có ý định "an phận", chàng rapper gen Z còn tiếp tục lên livestream với hy vọng khuyên ngăn được fan nhưng lại vô tình trở thành trò hề cho fan được dịp cười hả hê vì thần tượng.

  Cậu bạn đưa ra hàng tá lập luận thuyết phục fan đừng mua album vì không muốn thất hứa không ký album cho fan: "Mọi người đừng mua album nữa, mua CD đó về chắc gì mọi người nghe, đằng nào chả có nhạc số mà!" . Nhưng khi được fan hỏi ngược tại sao lại phát hành album làm gì thì BIG Naughty chỉ biết cười trừ nói thêm: "Nhưng mà kiểu ra nhạc xong bán album như một bước để hoàn thiện cảm giác đã ra album ý".

  Nói chung là vẫn giữ vững quan điểm không muốn fan mua nữa, mặc kệ công ty có lỗ vốn hay không. Câu chuyện này đang thu hút được sự bàn luận nhiệt tình của cư dân mạng, cho rằng BIG Naughty quá đáng yêu và hài hước. Đây quả thật là nghệ sĩ "bá đạo" nhất Hàn Quốc rồi đây!

  BIG Naughty, tên thật là Seo Donghyun, thành viên của H1GHR MUSIC. Được nhận xét đúng chuẩn hình tượng "tuổi trẻ tài cao" khi chàng rapper trẻ 2003 này đã vượt qua nhiều đàn anh có thâm niên trong nghề ghi danh vào top 3 Show Me The Money 8 (chương trình dành riêng cho nam rapper tại Hàn Quốc), dự đoán anh chàng sẽ làm nên chuyện trong giới hiphop của xứ sở kim chi trong tương lai. Một số bài hát đã được phát hành của BIG Naughty: Where It All Started (Remix), CCTV, Astronaut

  Ảnh: Internet, BIG Naughty boi - 서동현 1st Vietnam fanpage

  Ảnh: Internet, BIG Naughty boi - 서동현 1st Vietnam fanpage

  Nguồn Tổ Quốc: https://toquoc.vn/1-nam-rapper-han-quoc-nan-ni-fan-dung-dat-mua-album-con-dinh-doi-huy-hop-dong-voi-cong-ty-2202215614128335.htm