1 á hậu Việt thừa nhận mua giải 600 triệu đồng

Mới đây, Quế Vân gây bất ngờ khi thừa nhận mua giải á hậu 1 với giá 600 triệu đồng.

Năm 2013, ca sĩ Quế Vân tham gia một cuộc thi hoa hậu tổ chức tại Mỹ và đoạt ngôi vị á hậu 1. Tuy nhiên ngay lập tức cô bị tố thi chui, mua giải và đã có 2 con. Tại thời điểm đó, Quế Vân thừa nhận không biết phải làm hồ sơ xin cấp phép mới được đi thi hoa hậu. Còn về chuyện mua giải người đẹp phủ nhận. Riêng chuyện đã có con thì cô không trả lời.

 Nam Em và Quế Vân livestream.

Nam Em và Quế Vân livestream.

Thế nhưng trong một livetream mới đây với Nam Em, Quế Vân gây sốc khi thừa nhận từng bỏ 600 triệu đồng để mua giải á hậu 1.

Trong livetream, Quế Vân đội vương miện và nói: "Cái vương miện này nó tốn bao nhiêu tiền của chị đấy các em ơi! Nếu như được chọn lại thì tôi sẽ dùng số tiền này để giúp cho người khó khăn tốt hơn nhưng mà khổ quá, những năm tháng đó, tôi bắt đầu trở lại showbiz sau khi lấy chồng. Tôi chẳng hiểu gì về truyền thông cũng chẳng hiểu gì về showbiz. Ánh hào quang đánh dập nát đời tôi.

Sau này có rất nhiều ca sĩ trẻ có tài năng người ta lên, mình không thể nào lại được, thế nên mình phải làm bằng cách gì biết không? Mình sang bên Mỹ mình diễn chương trình thi hoa hậu nha. Cả một chương trình chỉ mua giải là mua giải. 20 thí sinh thì mua hết cả 20 thí sinh luôn. Thế là tôi hát chương trình đó, người ta mới bảo mua giải đi, bán cho cái giải á hậu 1.

Tôi bảo nhưng mình có chồng rồi, có con rồi sao mua được, bị chửi chết. Xong mọi người xui càng chửi càng nổi nên thích lắm. Ngu làm theo luôn. Tôi mua cái này hết bao nhiêu tiền đấy. Cái này là tôi mua với giá 600 triệu".

Quế Vân.

Sau hơn chục năm, Quế Vân thừa nhận việc mua danh hiệu với cô là một sai lầm và không mang lại giá trị gì.

"Tôi đã sai lầm vì tôi ảo hào quang quá, tôi đã mua cái này với cái giá rất cao tại bên Mỹ. Tôi không thể dùng nó làm gì được nó chỉ là miếng sắt thôi và đây là một kỷ niệm tôi ghi nhớ mãi trong cuộc đời tôi... Có nhiều người mua giống như tôi mang ra để pr nhưng tại sao tôi lại không mang ra để pr bởi nó không xứng đáng với cái tên Quế Vân của tôi", cô nói thêm.

Tuy nhiên, Quế Vân cũng khẳng định không phải ai cũng mua, vẫn có những giải thưởng công bằng: "Không phải ai cũng mua nhưng nếu mà là mua thì thôi bỏ cái hão huyền đấy đi không có ai ghi nhận mình đâu, tự mình ảo ra thôi. Tự bản thân mình ảo ra cái danh hiệu đó thôi. Mua về để pr mình là hoa này á kia".

Quế Vân sinh năm 1982, cô từng hoạt động với vai trò ca sĩ, người mẫu trong showbiz Việt.

Nguồn GĐ&XH: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/1-a-hau-viet-thua-nhan-mua-giai-600-trieu-dong-172240224093434688.htm